Trong số 12 con giáp có 3 con giáp nữ tuổi Mão, Thân, Hợi được hưởng số sướng, cả cuộc đời không quá vất vả, lo toan, nếu có gặp khó khăn, thử thách thì cũng chỉ trong một giai đoạn nhất định.  Chi tiết như thế nào, hãy cùng phong thủy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Trời sinh 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng giàu có

Phụ nữ tuổi Mão

Xem tuoi vo chong cho biet với những phụ nữ tuổi Mão vốn là người tình cảm, thường hay xử sự mọi chuyện theo cảm tính thay vì là lý trí. Người tuổi Mão sống biết trước biết sau, luôn nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức, bên cạnh luôn có quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Thuở bé, đa số những người tuổi Mão không được sinh ra trong gia đình giàu có về vật chất nhưng lại giàu có về tình thần, không những được bố mẹ yêu thương mà bạn bè cũng dành cho nhiều tình cảm.

Tử vi học có nói, tuổi Mão có số mệnh phú quý, đến khi trưởng thành họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người tuổi Mão thông minh nên cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền bạc cũng dư dả, nhưng đến khi kết hôn thì tài vận sẽ tăng lên bất ngờ.

Ở một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ được hưởng phúc khí của những người xung quanh giúp cuộc sống họ thăng hoa và rực rỡ hơn.

Phụ nữ tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là người hiền lành, chịu thương chịu khó và không quản mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Thân tâm niệm, cuộc sống sướng khổ đều do mình mà ra, nếu như không sống thực tế, không lao động thì chắc chắn không thể xây dựng cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Tử vi học có nói, tuổi Thân sẽ phải trải qua một số giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, đây được xem là thử thách giúp họ thay đổi, học hỏi và rút ra được nhiều bài học quý giá, có khả năng giúp họ đổi đời trong tương lai.

Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Thân thường gặt hái được một số thành công nhất định, tuy nhiên sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa hơn nếu như yên bề gia thất.

Trời sinh tuổi Thân là những người có mệnh vượng gia, lúc độc thân giàu có 1 phần, đến khi lấy chồng sinh con, gia đạo bất ngờ hưng thịnh hơn bội phần.

Bởi lẽ, những người tuổi Thân cần có quý nhân chính là người thân bên cạnh phù trợ giúp đỡ, chỉ có vậy tài vận mới ngày càng dồi dào.

Xem bài khấn giao thừa đầy đủ nhất tại xemboi.com.vn

Phụ nữ tuổi Hợi

Trong số những con giáp số sướng thì không thể không kể đến những người tuổi Hợi. Trời sinh phụ nữ tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cuộc sống tuổi Hợi vốn rất bình yên và hạnh phúc, người tuổi Hợi thường phiền não về chuyện tình cảm là chính, còn tiền bạc là vật ngoài thân.

Đa số những người tuổi Hợi đều trải qua những giai đoạn bình yên và nhẹ nhàng, nếu có sóng gió thì cũng chỉ là nhất thời, tất cả đều được giải quyết ổn thỏa ngay sau đó.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Hợi làm gì cũng được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, từ sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm đều thuận buồm xuôi gió.

Những người tuổi Hợi khi độc thân đã sở hữu được cuộc sống đầy đủ sung túc, đến khi lấy chồng sinh con lại hưởng phúc đức gấp bội. Nhìn chung, hậu vận tuổi Hợi là những chuỗi ngày viên mãn hạnh phúc, càng lớn tuổi lại càng phú quý, của cải tiêu 3 đời cũng không hết.