Trung vệ Bùi Tiến Dũng nói về tâm thế của một chiến binh, một người lính thực thụ sau khi giúp Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tối qua, Tiến Dũng và các đồng đội đã khiến làng túc cầu châu Á không thể xem thường bóng đá Việt Nam. Đảng viên trẻ, Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội cũng đã khẳng định rằng sẽ chơi hết mình ở mỗi trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

Nhắc về những ký ức của những cú sút luân lưu 11m định mệnh và mang về chiến thắng với kết quả bóng đá 4-2 cho ĐT Việt Nam trước đối thủ Jordan, trung vệ khoác áo Viettel chia sẻ trên báo thể thao “Đúng một năm trước, tôi từng sút suýt hỏng quả 11m trong trận gặp Iraq, nên đến trận sau không dám sút nữa. Nhưng trước Jordan, tôi đã xung phong được đá. Là người lính, mình phải dám đối mặt và vượt qua thất bại.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi giúp Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019

Tôi rất vui khi đã thực hiện thành công quả 11m quyết định đem về chiến thắng cho Việt Nam. Từ giờ, tôi sẽ không còn ngại sút 11m nữa. Đã vào đến đây thì trận nào cũng là chung kết của ĐT Việt Nam, như những gì diễn ra ở Trung Quốc đúng một năm trước vậy.”

Một đồng đội khác của ĐT Việt Nam, thủ quân Quế Ngọc Hải cũng không giấu cảm xúc của mình về livescore ấn tượng của những chiến binh sao vàng: “Cả đội đã lao động rất chăm chỉ, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và áp lực để giành chiến thắng bằng sự quả cảm. Tôi cảm ơn những người hâm mộ có mặt trên sân Al Maktoum ngày hôm nay, cũng như người hâm mộ quê nhà đã cổ vũ hết mình cho chúng tôi.”

 

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."