Thứ năm ngày 11/07/2019 của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1-18/2) và Song Ngư (19/2-20/3) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Kimchamcuu.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2) thứ năm ngày 11/07/2019

Hôm nay, xem tử vi 2020 cho biết Bảo Bình không nên nhìn nhận và đánh giá ai đó qua vẻ ngoài của họ, nhất là khi bạn chưa tiếp xúc, chưa trò chuyện. Khi chưa hiểu về bản chất của đối phương thì tốt nhất đừng kết luận một cách nóng vội.

Bảo Bình cảm thấy rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm khi nhận ra rằng càng ở bên người ấy lâu bạn càng cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Vì thế, bạn luôn mong muốn mang đến cho một nửa của mình những điều tốt đẹp nhất.Tuy nhiên, họ không cần điều gì quá to lớn ngoài sự quan tâm, chăm sóc của bạn.

Bơ là một loại trái cây tốt cho mọi lứa tưởi. Bạn có thể thường xuyên ăn quả bơ vì loại quả này cung cấp chất béo lành mạnh, chất chống oxy hóa giúp cơ thể tăng sức đề kháng và da sáng mịn, khỏe từ bên trong.

2/ Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3) thứ năm ngày 11/07/2019

Song Ngư cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu bạn không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tốt đa thời gian của mình để giải quyết công việc và làm việc một cách cẩn thận và tập trung.

Trong chuyện tình cảm, ai cũng có cuộc sống riêng và cần thời gian nhất định để lấp đầy năng lượng cho chính mình. Bạn yêu người ấy nhưng đôi khi cũng nên để họ một mình, có thời gian để kết nối với thế giới bên ngoài cũng như tự chăm sóc bản thân, chỉ là tạm thời xa cách một chút để họ nhận ra mức độ quan trọng của bạn từ đó sẽ trân quý bạn hơn mà thôi. Nên xem lịch âm 2020 để biết chuyện tình yêu của bạn nên tiến hành kết hôn khi nào?

Thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tươi sáng thì sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ hơn, ngược lại, nếu sống trong điều kiện thiếu sáng nhiều thì trầm cảm hay u uất rất dễ tìm đến. Vì thế, bạn không nên ở nhà quá thường xuyên, lâu lâu nên ra ngoài đi dạo sẽ tốt hơn cho tâm trạng.