Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Kimchamcuu.net

Khái quát tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay là quý bà sẽ phải đón nhận không ít chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe của nữ giới Canh Tý không được tốt, ốm đau bệnh tật sẽ lâu khỏi bệnh. Thêm vào đó, trong năm, người tuổi Tý 1960 cũng phải hao tốn khá nhiều tiền của vào nhà cửa và con cái.

Vận hạn nữ Canh Tý năm 2023

Sao Kế Đô thuộc hành Thổ trong năm 2023 sẽ mang lại nhiều chuyện bất lợi cho nữ mạng Canh Tý. Sao này chủ về gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, tình thần phiền muộn gặp phải họa vô đơn chí, tiền bạc cũng khó khăn phải hao tán nhiều. Đặc biệt, sao Kế Đô xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch năm 2023, quý nữ 1960 phải cẩn thận cuộc sống vất vả, công việc trở ngại, tình cảm gia đạo rối ren mâu thuẫn.

tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

Hạn theo năm

Xem từ vi 2023, nữ mạng sinh năm 1960 có hạn Thiên Tinh xét thấy hạn này sẽ mang lại không ít chuyện tai bay vạ gió, do đó, nữ giới Canh Tý phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi này trong năm Quý Mão cũng có vấn đề không tốt kiên quan đến ngộ độc, tiêu hóa kém.

Hạn theo tuổi

– Hạn Tam Tai Giữa: hạn này mang đến cho nữ mệnh Canh Tý những bất lợi trong công việc làm ăn xảy ra không ít thay đổi. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng tuổi 1960 cũng không được tốt.

– Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh năm 1960 gặp phải hạn xấu Kim Lâu chủ về sức khỏe bị ảnh hưởng yếu kém, xây dựng được nhà cửa hay mua xe mua nhà đều không thuận lợi và may mắn.

Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng về công việc

Trong năm 2023, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá suôn sẻ, có sự tiến triển mạnh, đạt được nhiều cơ hội tốt. Mặc dù công việc làm ăn có bấp bênh bước đầu nhưng sau này vẫn thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tiến triển rõ rệt, có thể được cân nhắc lên làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, năm 2023 là năm thuận lợi cho việc thăng tiến của những người tuổi Tý. Chính vì lẽ đó đã thúc đẩy con giáp này không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, gặt hái thành tựu. Như vậy, trong năm này, những ai cầm tinh con Chuột sẽ có cơ hội theo đuổi khát vọng, ước mơ, thể hiện bản lĩnh của bản thân và sau cùng là kết quả như mong đợi.

Không kém phần quan trọng đó là mối quan hệ với sếp, đối tác hoặc nhân viên diễn ra thuận lợi hơn mong đợi. Tình cảm khắng khít, hỗ trợ lẫn nhau hết mình.

Trong năm 2023 Quý Mão, quý ông nếu muốn khai trương hay xây nhà thì nên xem xét ngày phong thủy hung cát để mọi chuyện hanh thông.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Canh Tý năm 2023:

Đi đôi với sự thăng hoa trong công việc làm ăn thì tài chính của những người tuổi Tý năm 2023 cũng sẽ rất bội thu. Tiền vào như nước chảy.

Tuy nhiên, cũng cần thận trọng trong quá trình chi tiêu tránh để thất thoát cho những sự việc không đáng. Đồng tiền vào nhiều nhưng cũng dễ tuột khỏi tầm tay do không biết nắm giữ. Duy chỉ cần lưu ý ở điểm này.

Tử vi nữ Canh Tý năm 2023 về sức khỏe:

Đã bước qua tuổi ngũ tuần thì bạn nên chú trọng hơn vào sức khỏe, tuy cơ thể sẽ xuất hiện một số bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi này nhưng đừng quá lo lắng. Sức khỏe của bạn vẫn duy trì ở mức tốt.

Lâu lâu sẽ cảm thấy thiếu năng lượng, những lúc như vậy bạn nên tìm tới các phương pháp châm cứu, massage thư giãn, thiền, … sẽ cải thiện hơn nhiều tình trạng này.

Xem Gia đạo tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 nữ mạng:

Trái với con đường công danh đầy khởi sắc thì tình duyên, gia đạo của người tuổi Tý năm 2023 sẽ có phần ảm đạm hơn. Tuy vậy nhưng vẫn có cách khắc phục. Chỉ cần cố gắng vun đắp, xây dựng tình cảm nhiều hơn thì vẫn có thể có sự chuyển biến đột phá.

Là nữ thì đừng nên quá đa nghi, đa cảm sẽ dễ sầu muộn. Trong chuyện vợ chồng, hãy dành thời gian thấu hiểu hơn cho đối phương.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1 (Bính Dần): Phong thủy tháng sinh và năm 2023 không có sự tương trợ cho nhau nên mọi công việc hay thành tựu đạt được đều do nữ mạng tuổi Canh Tý tự mình phấn đấu. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm.

Sinh tháng 2 (Đinh Mão): Xét tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh sinh tháng Đinh Mão phạm lục xung với năm Quý Mão nên công việc làm ăn của bản thân và gia đình có nhiều bất lợi, lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay.

Sinh tháng 3 (Mậu Thìn): Nữ mạng tuổi 1960 sinh tháng 3 âm lịch theo lịch van sự 2023 thì phạm tương khắc với năm Quý Mão nên vạn sự không được như mong muốn, hòa khí gia đình kém bởi công việc làm ăn gặp khó và tiền bạc hao tốn.

Sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ):Tử vi nữ mạng 1960 năm 2023 cho hay tuổi Canh Tý sinh tháng 4 âm lịch thì năm Quý Mão vận số trung bình, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Dù có đau ốm cũng không đáng lo ngại bởi gặp thầy gặp thuốc nên nhanh khỏi.

Sinh tháng 5 (Canh Ngọ): tuổi Canh Tý sinh tháng Canh Ngọ thì năm Quý Mão chịu nhiều ảnh hưởng do xung khắc phong thủy nên tình cảm gia đình kém, thường có sự bất hòa với chồng con. Công việc làm ăn có thể mở rộng quy mô trong năm 2023.

Sinh tháng 6 (Tân Mùi): Nữ mạng sinh tháng 6 năm 1960 âm lịch thì năm 2023 được hưởng năng lượng phong thủy tương trợ nên dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Trong nhà đón tin vui về thêm người, thêm của.

Sinh tháng 7 (Nhâm Thân): Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thấy rằng quý bà tuổi Tý sinh tháng 7 âm lịch thì được hưởng năng lượng tương trợ nên cuộc sống tương đối suôn sẻ. Tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới, được con cháu cho – biếu tặng tiền bạc hoặc tài sản.

Sinh tháng 8 (Quý Dậu): nữ mạng sinh tháng Quý Dậu năm Canh Tý năm Quý Mão mọi việc đều dễ gặp bất lợi không được như ý. Cụ thể công việc làm ăn có nhiều biến động, tiền bạc có sự hao tán và sức khỏe kém.

Sinh tháng 9 (Giáp Tuất): Luận tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng sinh tháng Giáp Tuất về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên thành công, tiền bạc nhiều. Tình cảm gia đình hạnh phúc lại đón thêm nhiều tin vui đưa tới trong năm nay.

Sinh tháng 10 (Ất Hợi): Người sinh tháng Ất Hợi năm 2023 được hưởng may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn, tiền bạc có lộc đưa tới. Hơn nữa, công việc ngoại giao cũng có nhiều chuyển biến tốt, đau ốm nhanh khỏi.

Sinh tháng 11 (Bính Tý): Theo tử vi 2023 Canh Tý nữ mạng sinh tháng 11 âm lịch thì năm Quý Mão phải đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, chủ về đau ốm lâu khỏi, công việc làm ăn gặp khó. Tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn thời gian này.

Sinh tháng 12 (Đinh Sửu): Luận tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng Canh Tý sinh tháng 12 âm lịch thì công việc làm ăn gặp khó khăn, không đạt được như mong muốn. Đề phòng chuyện muộn phiền hoặc tang sự đưa tới trong năm Quý Mão.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc