Tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 26/9/2019 nhằm ngày 28 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Dần , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Kimchamcuu.net tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 26/9/2019

Xem tử vi 2020 cho thấy hôm nay tuổi Hợi may mắn hơn trong các vấn đề về tiền bạc, con giáp này có thể đứng trước cơ hội đầu tư hiếm có trong những ngày này. Thế nhưng, tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất, có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa.

Trong công việc, tuổi Hợi xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp

Xem bói tình duyên cho hay hôm nay chuyện tình yêu của bạn có đôi chút khúc mắc mà bạn không biết hóa giải từ đâu. Bạn đừng ngại thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, rồi cả hai sẽ sớm làm lành lại thôi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 26/9/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng, dù có quyết định tiến lên cũng gặp sự cản trở vấp váp, nhưng cũng không nên bỏ dở, nên chờ tin tức khác. Có tin buồn. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng. Ngày thuận lợi cho sự tu bổ, dọn dẹp, chỉnh đốn lại công việc.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem bói bài cho biết ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc. Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn. Có chuyện gặp rủi ro thất bại hoặc có chuyện tang thương cho mình hoặc cho người thân, bè bạn. Gia đạo bất an, tài lộc không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày không tốt cho mọi việc. Không nên mưu cầu hoặc giải quyết ngay các công việc quan trọng, mà nên xem xét lại những việc làm của mình ở quá khứ mà có sự khiển trách, phiền lòng. Ngày có nhiều tin xấu, hoặc gặp những chuyện không đâu. Tài lộc kém.