Tử vi tuổi Mùi ngày 30/09/2020 báo hiệu là một ngày rất may mắn về tiền bài. Nhờ có Thần Tài ở bên nên tuổi Mùi kiếm được nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý về công việc và sức khỏe. Cụ thể như thế nào mời bạn cùng kimchamcuu khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ 4 ngày 30/09/2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/09/2020: Thần Tài ở bên
Tử vi tuổi Mùi ngày 30/09/2020: Thần Tài ở bên

Âm lịch: ngày 14, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Bính Tý, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý.

Tiết khí: Thu Phân, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường; Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long; Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường.

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ; Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình; Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Việc nên làm :Trăm việc khởi tạo đều tốt. Nhất là việc chôn cất, khai trương, xuất hành, tu bổ mồ mã, trổ cửa, các vụ thủy lợi. Thời gian này cũng khá thích hợp để kết hôn. Lưu ý, khi chuẩn bị hôn lễ đừng quên chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Việc kiêng kỵ :các việc lót giường, đóng giường, đi thuyền.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Dương – Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông để đón Tài thần, hướng Tây Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/09/2020

Thiên Tài xuất hiện nên người tuổi Mùi này không cần phải bươn chải lo lắng tiền bạc. Mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Thần Tài ở bên nên bản mệnh đặc biệt có duyên với tài lộc. Dù làm gì thì người tuổi Mùi cũng sẽ thu được tiền về tay. Nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì cơ hội phát tài rất lớn.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe của con giáp này không được cho lắm. Bạn dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa như ăn uống kém ngon miệng, mệt mỏi trong người. Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể dần kiệt sức, ảnh hưởng tới công việc.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/09/2020 cũng nhắc nhở người tuổi Mùi trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.