Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020, bề ngoài của bạn thể hiện ra sự dịu dàng và nghe lời. Tuy nhiên, nội tâm bên trong thì không hẳn như vậy. Do đó, hãy xem những lời khuyên hữu ích dành cho bạn hôm nay qua bài viết sau của kimchamcuu.net nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020

Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020, tuổi Tỵ hôm nay nhờ Tam Hợp cục mà thích được khám phá mọi thứ xung quanh, công việc của bạn hôm nay mang nhiều sự tìm tòi, học hỏi hơn. Bạn trẻ đang đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn giàu tình cảm nhiều ý tưởng, bạn góp phần thăng hoa trong công việc của nhóm. Bạn cũng khá sáng tạo nên được cấp trên để ý tới. Hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài của mình bởi rất có thể xếp sẽ đề cử bạn sang nước ngoài thì sao.

Trên phương diện tình cảm, bạn có thể dung hòa giữa ước vọng cùng với tinh thần độc lập, một mặt vừa trọng nghĩa trọng tình, mặt khác dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Người độc thân đem tới một cảm giác độ lượng, nghĩa tình, hay giúp đỡ người khác trong con mắt người khác giới. Bạn không thích bị vướng bận, là một người rất quyết đoán. Còn đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào, họ sẽ rất gây sự chú ý với người khác giới.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020 cho hay, mặt tài vận gặp Kiếp Tài thần sát. Người tuổi Tỵ có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Hôm nay, ngũ hành thất thế gặp hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng. Mặt sức khỏe người tuổi Tỵ nên chăm sóc thận.

tu-vi-tuoi-ty-ngay-15-9-2020
Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020

2. Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Tỵ (2013) ngày 15/9/2020, mặt tài vận có Thiên Tài tọa mạng. Vận làm ăn tiền bạc cũng vì vậy mà mất nhiều cơ hội tốt. Bản thân tự cho mình thanh cao, hào sảng về tiền bạc.

Tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) ngày 15/9/2020, cho thấy người tuổi Tỵ có Kiếp Tài có tiềm thức vô cùng mạnh mẽ. Chủ yếu biểu hiện ở hi vọng có được sự tôn trọng từ đối phương, hoặc đơn giản là mọi người trong nhà.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989) ngày 15/9/2020, sự nghiệp gặp Thiên Tài thần. Công việc không tập trung, tâm hồn ham chơi, treo ngược cành cây. Nhưng nhờ có tính cách hòa đồng do Thiên Tài đem lại mà tuổi Tỵ luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Theo tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020, thì tuổi Đinh Tỵ (1977) hôm nay có vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Nhìn chung vận tình cảm của người có Thiên Tài thường có hai thái cực. Thế giới nội tâm phức tạp, người khác khó mà phát hiện.

Tử vi tuổi Ất Tỵ (1965) ngày 15/9/2020, sự nghiệp có Kiếp Tài trong mạng. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Kiếp Tài khiến bạn trở nên ham chơi, không tập trung vào công việc trước mắt.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2020, nội tâm của bạn đang là cuộc chiến khốc liệt giữa lửa và nước, nó không giống như những gì mà bề ngoài bạn thể hiện. Hãy bình tĩnh hơn để suy xét mọi việc nhé!