Bạn có biết người thuộc cung mệnh Hỏa thì phù hợp với game nào không? Top 3 game phù hợp với cung mệnh Hỏa mà kimchamcuu.net chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Top 3 game phù hợp với cung mệnh Hoả

Top 3 game phù hợp với cung mệnh Hoả

Divinity: Original Sin II

Original Sin 2 là game nhập vai được đánh giá là phù hợp cho những ai thuộc cung mệnh Hỏa chơi. Trong game người chơi mang thể tùy chọn nhập vai thành nhân vật bất kỳ với xuất thân và nhiệm vụ riêng gồm các chủng tộc: Human, Lizard, Elf, Dwarf và Undead. Người chơi sẽ tham dự trận đấu và tiêu diệt đối thủ của mình bằng những kỹ năng hoàn hảo trong trò chơi. Hiện tựa game đang được cung ứng trên cửa hàng Steam với giá 45 USD.

Horizon Zero Dawn

Khi Horizon Zero Dawn được ra mắt trên PS4 trong năm 2017, nó ngay thức thì được người chơi Nhận định là trò chơi hay nhất của năm. Và sở hữu việc ra mắt gần đây trên hệ quản lý PC, Guerilla Games lại một lần nữa mang đến 1 thế giới tuyệt vời sở hữu những đối tượng người chơi mới. Mặc dầu về mặt khoa học thì game đã ra mắt được vài năm, nhưng cho tới hiện tại thì đồ họa vẫn hoàn toàn hoàn hảo, và tương hợp có những cái máy tính cao cấp cùng có độ phân giải và FPS được tốt hơn.

Game này phù hợp với người mệnh hỏa, trong game bạn sẽ theo chân quá trình trưởng thành của Aloy trong một thế giới hậu tận thế. Nơi mà Aloy phải đấu tranh mang các con thú máy và tín ngưỡng của dân tộc mình. mặc dầu có một game toàn cầu mở, cộng nhân vật nữ chính sử dụng cung tên có thể khiến cho mọi người gợi nhớ đến tựa game Tomb Raider, nhưng khi thật sự trải nghiệm Horizon Zero Dawn thì chắc chắn là ko sở hữu sự tương đồng gì giữa hai tựa game cả.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Top game hay phù hợp với cung mệnh Hoả không thể không nói đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là 1 trò chơi rất quyến rũ lúc người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong game.

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ người chơi sẽ phải tụ hội đánh quái và thực hành những nhiệm vụ để thăng cấp. Mỗi lần lên level, sẽ được sử dụng thêm đa dạng tính năng mới như: Cường hóa, chế tạo, Thú cưỡi, Luyện Skill,….

Tại game này sẽ có phần đông môn phái có 8 môn phái cho Anh chị lựa chọn và tham gia như: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, tiêu diêu, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy lặng. Mỗi 1 môn phái đều có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé! Nếu bạn có hứng thú chơi ứng dụng thì cũng có thể tham khảo thêm nhé!

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."