Theo phong thủy, những con giáp nam này luôn xem người yêu của mình là mối quan tâm hàng đầu, chiều chuộng hết mức, kiên trì với cảm xúc của bản thân.

Với 3 con giáp này người yêu là mối quan tâm hàng đầu

Tuổi Thân

Chàng tuổi Thân là người ấm áp và lãng mạn. Chàng luôn biết cách quan tâm và chăm sóc cho bạn gái của mình, luôn đặt người ấy là mối quan tâm hàng đầu.

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp, những chàng trai tuổi Thân là người tinh tế, hay có tính phụ thuộc vào nửa kia của mình, có xu hướng muốn chiều chuộng bạn gái mình hết lòng. Chàng sẵn lòng móc tiền ra để mua sắm cho bạn gái, từ hoa cho tới những món đồ sang trọng. Hơn nữa chàng cũng không tiếc, sẵn sàng chăm lo cho cả gia đình của người mình yêu nữa.

Bên cạnh đó, chàng tuổi Thân cũng là người giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, luôn biết cách làm hài lòng bạn gái của mình. Tuy nhiên, đây lại là con giáp có tính cách cả thèm chóng chán.

Tuổi Dần

Chàng tuổi Dần là những người nhiệt tình, vui vẻ và mạnh mẽ. Chàng có một mong muốn mạnh mẽ là được bảo vệ và chăm sóc cho người mình yêu suốt cả cuộc đời.

Một khi đã hứa điều gì, những chàng tuổi Dần sẽ nhất định hoàn thành, dù cho gặp phải nhiều khó khăn đến đâu. Lúc yêu thì chàng rất ngọt ngào và mạnh mẽ. Chàng luôn biết chia sẻ, lắng nghe, nhường nhịn và chiều chuộng người yêu của mình.

Chàng tuổi Dần luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Chàng đặt bạn gái của mình lên hàng đầu, cuộc sống dường như chỉ xoay quanh nàng mà thôi.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người có cảm xúc lãng mạn và có tính thần trách nhiệm cao. Tuy không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, nhưng chàng tuổi Tý luôn tỏ ra quan tâm đến bạn gái của mình mọi lúc mọi nơi.

Chàng có thể tự mình làm các món quà tỉ mỉ nhân dịp kỷ niệm của hai người. Theo xem vận hận 2019 chia sẻ, những lúc cần, sẽ ở bên cạnh để quan tâm chăm sóc cho bạn gái của mình. Lúc đi đường chàng cũng nắm tay và để bạn gái đi phía trong mình. Qua những cử chỉ đơn giản tuổi Tỵ thể hiện sự chiều chuộng người yêu của mình.

Con giáp nam này cũng kiên trì với cảm xúc của mình, trong lòng chàng tuổi Tý, người yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu.