Tin tức nhận được tại Khánh Hòa, một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng đã xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 12/05 trên đèo Khánh Lê, nối Nha Trang – Đà Lạt khiến nhiều người thương vong.

Theo Công an huyện Khánh Vinh (Khánh Hòa), vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương. Trong đó có 5 người bị thương nặng.

tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong
Hiện trường vụ lật xe

Công an giao thông huyện Khánh Vĩnh cho biết xe khách biển số TP.HCM chạy hướng Đà Lạt về Nha Trang, khi đến Km 56+100, đèo Khánh Lê – đoạn thuộc xã Sơn Thái, thì bị nạn.

tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong
Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa cấp cứu

Thông tin từ Sở GTVT Khánh Hòa, hiện những người bị thương được chuyển đi cấp cứu. Xe khách chở 31 người của đoàn cán bộ công an hưu trí của huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đi nghỉ dưỡng, trên đường xuống Nha Trang thì gặp nạn.

Hai người thiệt mạng được xác định tên Trương Văn Thắng và Phạm Văn Nho, cùng 62 tuổi.

tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong
Xe chở 31 cán bộ hưu trí đi nghỉ bị lật trên đèo, 2 người tử vong Đèo Khánh Lê (chấm đỏ), nối Nha Trang – Đà Lạt., khu vực xe khách gặp nạn

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."