Mời bạn hãy cùng tin tức phong thủy khám phá ngay tử vi thứ năm ngày 10-1-2019 của tuổi Dậu. Để xem đầy đủ và chi tiết nhất những biến cố trong công việc, sức khỏe, tình duyên có thể xảy đến với tuổi Dậu trong ngày này. Giúp tuổi Dậu biết trước vận trình và để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 10-1-2019

Người tuổi Dậu thứ năm ngày 10-1-2019 có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi thấy nhàm chán.

Thứ năm âm lịch ngày 10-1-2019 này tuổi Dậu nên tránh đối đầu trực tiếp với một ai đó để có thể xây dựng sự đoàn kết trong nội bộ. Trong công việc, cuối cùng thì tất cả những nỗ lực của bạn cũng đem về thành quả xứng đáng. Vậy nên hãy vững tin vào con đường mình đã chọn.

Thứ năm ngày 10-1-2019 xem bói tử vi kiến nghị con giáp này nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp bạn biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Tuổi Dậu nên tăng cường các thực phẩm như rau củ quả, hải sản, thịt nạc, đậu… vì chúng rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra các thực phẩm chiên rán, chế biến sẵn và đồ uống nhiều đường thì nên dần loại bỏ khỏi thực đơn vì sẽ gây hại cho sức khỏe.

 

Về mặt tình cảm, dù miệng nói là chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nhưng trước những tình cảm và sự quan tâm chân thành của người ấy thì bạn chỉ là “tình trong như đã mặt ngoài còn e” mà thôi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng để sau này phải nuối tiếc.

Một vào món quà nhỏ bất ngờ cũng khiến mối quan hệ của bạn thêm thắt chặt và bền vững hơn. Đừng bao giờ ngại chi tiền vì gia đình Dậu nhé. Tuổi Dậu xem tử vi 2019 ngay hôm nay để biết trước vận trình trong năm Kỷ Hợi tới đây.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ