Mời các bạn cùng đón xem ngay tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Mùi đầy đủ nhất. Cùng chuyên mục phong thủy đón xem trong ngày đầu tháng vận trình tuổi Mùi có những thay đổi gì lớn, qua các phương diện như công việc, sức khỏe, chuyện gia đạo.

Tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Mùi

Xem bói hôm nay Tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, người buôn bán, kinh doanh làm ăn tấn tới. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Tuổi Mùi hôm nay có nhiều tin vui về tài lộc cũng như những cơ hội hợp tác làm ăn. Bạn có cơ hội kí kết những bản hợp đồng lớn hoặc tìm thấy đối tác phù hợp cho chuyện làm ăn trong tương lai.

Kinh doanh cần phải nắm bắt cơ hội, chớ để thời cơ vụt qua mất, tài lộc trôi tuột qua tay. Hôm nay là ngày tốt, bản mệnh có thể xem ngày giờ tốt để khai trương, mở cửa hàng, mở rộng quy mô kinh doanh.

Sẽ thuận lợi hơn khi thực hiện công việc kinh doanh nhịp nhàng với đối tác, tránh sự bất đồng, chia rẽ. Sự an ủi, động viên của nửa kia giúp tuổi Mùi càng có thêm nhiều động lực và vui vẻ phấn chấn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Tuổi Mùi cũng nên tích cực đi lại để đón nhận nhiều cơ hội mới.

Tuy nhiên lich van su cũng dự báo con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bạn cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, không khí gia đình đầm ấm. Tuy nhiên vì bạn quá bận rộn với công việc bên ngoài nên ít dành thời gian quan tâm tới gia đình. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình.