Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng là người có tính tình hiền lành, xinh đẹp, chăm chỉ. Công việc ngoài xã hội hay ở nhà đều rất đảm đang.  Vậy bước sang năm 2019 tử vi tuổi Kỷ Mùi sẽ như thế nào? Hãy cùng kimchamcuu.net tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Thông tin tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

SAO: Thổ Tú: Mọi việc gặp khó khăn, trở ngại: Xấu
HẠN: Huỳnh Tuyền: Chú ý sức khỏe, đề phòng có bệnh nặng: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà về vườn, một năm no đủ: Tốt
MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương Sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Kỷ gặp năm Kỷ là Bình Thường: Bình
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt

Chi tiết tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 phương diện sức khỏe cho biết, bộ sao Kình Dương, Đà La và nhiều hao bại tinh khác dễ gây ra tai nạn giao thông dẫn đến thương tích, rắc rối về luật pháp hoặc kiện tụng, tranh chấp, vì thế cần thận trọng khi tham gia giao thông, ứng xử mềm mỏng, khôn ngoan, kiềm chế trong cuộc sống và công việc.

Bộ sao Đại Hao, Tiểu Hao chỉ các bệnh về tiêu hóa, nên vấn đề ăn uống, dinh dưỡng cần phải lưu ý. Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách thường gây nên bệnh hô hấp, ho, viêm phế quản, amidal nhất là vào thời điểm giao mùa, thay đổi thời tiết hay trời trở lạnh.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Nhiều người thường đi công tác. Trong gia đình họ cũng có người xa nhà vì công việc hoặc học tập nên gia đạo bị chia cách, chịu nỗi buồn ly biệt. Hơn nữa, trong điều kiện công việc áp lực, bận rộn nên họ không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

Những người khác gặp cảnh hình khắc, bất hòa, thị phi, tranh cãi trong gia đình. Và tình hình xấu nhất đó là trong họ hàng dễ xảy ra tang sự, hoặc những chuyện rủi ro, kém may mắn gây nên nỗi buồn sâu sắc. Xem thêm bài cúng Ông Táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng

Nữ mệnh Kỷ Mùi bước sang năm 2019 thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La gây nên sự kìm hãm, cản trở, cạnh tranh gay gắt, quyết liệt. Nhiều người có thể bị giáng chức, áp lực công việc cao, thường xuyên phải nỗ lực không ngừng mà hiệu quả thu được thì rất khiêm tốn.

Các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tiểu Hao có tính chất biến động nên trong năm tới, công việc của nhiều người trở nên bận rộn, vất vả. Nhiều người thuyên chuyển sang những bộ phận khác mà áp lực rất nặng nề, hoặc phải thường xuyên đi công tác xa nhà.

Về tiền bạc, nữ mệnh Kỷ Mùi thường gặp hao tốn lớn, do việc đầu tư quy mô nhưng chưa thể thu được lợi ích trong một sớm, một chiều. Một số người thường phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng hoặc mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi đối với một số người có vận khí cực suy kém trong năm tới đẽ vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với pháp luật, gặp cảnh kiện tụng, thi phi mang tiếng xấu. Do sát tinh hội hợp với các sao hình pháp, thị phi gây ra những hậu quả bất lợi này.