Tin tức tại Sơn La : Một giáo viên khi lùi xe trong sân trường tiểu học đã bất cẩn lùi vào 2 em học sinh khiến một em học sinh tử vong tại chỗ còn một em khác bị thương. Sự việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Sự việc đau lòng trên xảy ra sáng ngày 19/4, tại trường Tiểu học xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Được biết, sự việc xảy ra ngay trong khuân viên nhà trường và người lái xe là giáo viên đang công tác tại trường. Sau khi lùi xe chèn qua hai học sinh chiếc xe đâm luôn sát tường khiến đuôi xe bẹp nát.

giáo viên lùi xe vào 2 học sinh lớp 1 khiến 1 em tử vong tại chỗ
Chiếc xe ô tô lùi vào 2 em học sinh

Trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND xã Vân Hồ xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Ngay sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Thi thể học sinh tử vong đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân sự việc. Còn cháu bé bị thương hiện đang được điều trị tại BV Thảo Nguyên. Giáo viên gây tai nạn hiện đang được triệu tập tại cơ quan công an để phục vụ điều tra.

giáo viên lùi xe vào 2 học sinh lớp 1 khiến 1 em tử vong tại chỗ
Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường sự việc

Ông  Phạm Thanh Hải, Trưởng phòng  Giáo dục huyện Vân Hồ (Sơn La) cũng đã xác nhận sự việc. Theo thông tin ông Hải cung cấp, sự việc đau lòng trên đã khiến một học sinh lớp 1 tử vong tại chỗ, một học sinh khác bị thương vẫn đang được cấp cứu tại viện. Cả hai học sinh đều là học sinh lớp 1

Được biết, giáo viên gây tai nạn là nam giới tên V.V.Đ. Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.