Tin tức :  tại Yên Bái xác nhận tại đây có xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Là trường hợp của Chấu Phùng Tiến Chiến (SN 2009) và cháu Nguyễn Anh Tuấn (SN 2011) cùng trú tại tổ 28, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái ra suối Khe Dài chơi thì không may bị đuối nước. 
đuối nước thương tâm, vụ đuối nước thương tâm
Ảnh minh hoạ.

Qua xác nhận thông tin ban đầu được biết vào khoảng hơn 15 giờ ngày 03/12, tại khu vực Khe Dài(đoạn chảy qua khu vực Đầm Mỏ, thuộc tổ 28, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến cho hai cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu Phùng Tiến Chiến, sinh năm 2009, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Yên Ninh và cháu Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 2011, học sinh lớp 1, Trường tiểu học Nguyễn Trãi (cả hai cháu cùng trú tại tổ 28, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái).

Được biết vào thời điểm xảy ra vụ việc đáng tiếc trên có 5 c háu nhỏ cùng thuộc tổ 28, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái rủ nhau ra khu vực suối Khe Dài chơi.  Thế nhưng trong lúc chơi đùa, cháu Chiến và Tuấn đã không may bị trượt chân rồi ngã xuống suối.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, gia đình và chính quyền địa phương đã giúp đỡ để tìm kiếm  2 cháu. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày thi thể của hai cháu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo công tác hậu sự.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."