Bóng đá VN 3/7: ĐT nữ Việt Nam đối mặt bài toán khó, HLV Troussier nói về giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

ĐT nữ Việt Nam đối mặt bài toán khó

Sáng 3/7, ĐT nữ Việt Nam bước vào quá trình chuẩn bị cuối cùng trước ngày lên đường sang New Zealand tham dự VCK World Cup 2023.

Trong buổi tập sáng nay, thầy trò HLV Mai Đức Chung duy trì nhịp độ nhẹ nhàng. Toàn đội sẽ được tổ chức lễ xuất quân vào ngày mai 4/7, trước khi lên đường sang New Zealand tham dự VCK World Cup 2023 vào trưa ngày 5/7. Do chênh lệch nhiệt độ, thời tiết, toàn đội không tập nặng trong thời gian này.

Cụ thể, khoảng thời gian diễn ra World Cup tại New Zealand là mùa đông và có thời tiết khá lạnh, với nhiệt độ dao động 10-15 độ C. Bên cạnh đó, Huỳnh Như và các đồng đội sẽ phải thích nghi với chênh lệch múi giờ.

Bóng đá VN 3/7: ĐT nữ Việt Nam đối mặt bài toán khó
Bóng đá VN 3/7: ĐT nữ Việt Nam đối mặt bài toán khó

Theo tìm hiểu bongdaso, trong suốt quãng thời gian chuẩn bị SEA Games từ tháng 4 tới nay, ĐT nữ luôn phải thích nghi với thay đổi nhiệt độ. Toàn đội tập huấn tại Nhật Bản dưới thời tiết mát mẻ, sau đó tham dự SEA Games 32 tại Campuchia với nhiệt độ nắng nóng gần 40 độ. Thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 tuần tập huấn tại châu Âu, trở lại Hà Nội đợt nóng và chuẩn bị sang New Zealand đúng thời điểm mùa đông.

HLV Troussier nói về giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tờ Reuters của Anh, HLV Philippe Troussier – thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn về giấc mơ World Cup của Những chiến binh Sao Vàng.

“LĐBĐ Việt Nam (VFF) tạo ra một khoản ngân sách đặc biệt khi FIFA nâng số đội tham dự World Cup từ 32 lên 48. Và nói thẳng ra là tôi có mọi điều kiện để hoàn thành công việc của mình và họ luôn tin tưởng ở tôi.

VFF đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi với ĐTQG. Tôi thực sự đã tận hưởng mọi thứ ở Việt Nam. Tôi cảm thấy mọi thứ giống như thời gian tôi còn làm việc tại Nhật Bản”, HLV Troussier tiết lộ.

Nói về việc FIFA tăng số đội tham dự World Cup, thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho rằng quyết định này sẽ tạo ra tác động lớn đối với các quốc gia có thể tham dự World Cup và giúp một số đất nước khác phát triển.

“Khi bạn nghĩ đất nước của mình chỉ có dưới 1% cơ hội để dự World Cup, tại sao phải phát triển các SVĐ? Tại sao phải trả tiền cho một HLV nước ngoài hay các chương trình đào tạo trẻ tốn kém?”, ông phân tích.

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."