Mặc dù biết rằng bệnh tình của Hương rất nặng, và diễn biến bệnh của em cũng xấu đi và nan giải nhưng tin tức về việc Hương đã ra đi vẫn khiến cho chúng tôi không khỏi bàng hoàng. Sau hơn 2 tháng điều trị tích cực tại bệnh viện, em đã trút hơi thở cuối cùng và về với đất mẹ, bỏ lại chồng và 2 đứa con song sinh còn thơ dại. 

Như thông tin trước đó Hương chính là nhân vật không may bị bỏng bình gas vào đúng ngày ông công ông táo. Vụ nổ gas khiến cho Hương và bác của mình bị thương nặng, bác đã qua đời sau đó còn Hương được chuyển tiếp lên bệnh viện cấp cứu. Em được xác định bị bỏng rộng 61%, trong đó có 51% bỏng sâu độ 4 ở mặt cổ đầu thân chi, Hương còn phải điều trị tích cực vì bị nhiễm trùng máu nặng với chi phí lên đến hàng chục triệu đồng/ngày. Bác sĩ Ngô Tuấn Hưng – Khoa hồi sức cấp cứu viện bỏng quốc gia là người điều trị trực tiếp cho Hương đã không khỏi xót xa trước sự ra đi của cô gái trẻ. Vị bác sĩ này cho biết : “Tại khoa, chúng tôi đã cố gắng hết sức để cứu em nhưng tình trạng nhiễm trùng nặng quá. Em đã không qua khỏi và mất sáng ngày 9/4”.

Hương cô gái bị bỏng gas đã qua đời
Sau 1 thời gian điều trị vì bỏng gas, sáng ngày 9/4 Hương đã mãi mãi ra đi.
Hương cô gái bị bỏng gas đã qua đời
Hai con thơ cúng cơm cho mẹ trong sự xót xa của mọi người.

Chắc hẳn các bác sĩ ở đây sẽ vẫn còn nhớ mãi lúc Hương nói : “Em không muốn chết, em muốn về với con…Xin hãy cứu em”…. bởi trong lòng Hương vẫn còn đầy lưu luyến vướng bận, xót xa về hai đứa con thơ, cô gái trẻ mới 28 tuổi, số phận nghiệt ngã đã không cho cô được sống. Khi biết tin em bị bỏng nặng khó quá khỏi, ông của em cũng vì quá đâu thương, xót cháu nên cũng đã qua đời… Gia đình Hương cùng lúc đón nhận biết bao đớn đau mất mát.

Hương không còn nữa, tại ngôi nhà của bố mẹ ở thôn Sơn Đình, xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, tấm di ảnh cô gái trẻ với nụ cười hiền hậu sau làn khói hương nghi ngút khiến ai cũng nghẹn ngào. Sau tai nạn kinh hoàng cô gái trẻ 28 tuổi đã ra đi mãi mãi.

Lê Văn Mạnh là chồng của Hương giờ đã không còn đủ sức mà khóc vợ. Chỉ mới đây thôi gia đình còn hạnh phúc đủ đầy vậy mà giờ đây chỉ còn lại mình anh với hai đứa con thơ chưa biết gì . “Mẹ Hương bay lên trời và không về nữa” đó là tất cả những gì mà hai đứa trẻ biết được để rồi lại ngơ ngác trong chiếc áo tạng rộng thùng thình đứng thắp hương cho mẹ. Các con còn quá nhỏ để có thể hiểu được nỗi đau và mất mát này. Rồi đây các con sẽ đối diện với chuỗi ngày buồn rượi khi vắng đi người mẹ vẫn chăm lo cho mình.

Hương cô gái bị bỏng gas đã qua đời
Mạnh kiệt sức, lả đi khi vợ ra đi

Mất đi em gái, chị Nguyễn Thị Nga cố gắng nén nỗi đâu để gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ và đồng hành cùng Hương cũng như gia đình trong quá trình điều trị. Mặc dù Hương đã không thể vượt qua số phận thế nhưng với Nga và gia đình thì tình cảm mà mọi người dành cho đã là món quà vô giá, ở dưới suối vàng chắc chắn Hương cũng sẽ ghi nhớ và biết được điều này.

Số tiền điều trị cho Hương trong suốt quá trình nằm tại Viện bỏng quốc gia là hơn 400 triệu đồng (chưa tính số tiền điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy), trong đó phía từ phía mạnh thường quân gia đình đã nhận được khoản giúp đỡ khoảng 250 triệu đồng, còn lại Mạnh phải đi vay mượn ở các nơi. Hương mất đi đã là một tổn thất lớn đối với gia đình, ngoài ra sau này bố con Mạnh tiếp tục phải làm để trả nốt số nợ đã vay cho vợ đi viện. Nói tới điều này ai cũng tỏ ra lo lắng bởi không biết Mạnh sẽ xoay sở ra sao khi em chẳng còn lại, lại 1 nách chăm lo cho tận 2 đứa trẻ

Hương cô gái bị bỏng gas đã qua đời
Hương mất đi để lại số nợ gần 200 triệu đồng.

Gia đình cũng cố gắng vay mượn các nơi lo cho con mà con không qua khỏi. Nỗi đau đớn này không biết đến bao giờ gia đình mới nguôi ngoai các chị ạ. Rồi còn số nợ gần 200 triệu vay cho con đi viện nữa, không biết bố con nó sẽ làm cách nào để mà trả nợ được” – Mẹ chồng Hương vừa vật vã khóc con, vừa tâm sự.

Người đã ra đi không còn níu kéo được nữa, chỉ biết cầu mong cho em sẽ sớm siêu thoát để ở thế giới bên kia những đau đớn trước đây em sẽ không phải chịu. Có linh thiêng hãy phù hộ cho chồng cho con em vượt qua nỗi đau này.

Gia đình nhỏ giờ đã vắng đi bóng “mẹ”, hai đứa con sẽ bơ vơ khóc đòi tìm mẹ trong nỗi xót xa và những giọt nước mắt đắng cay của bố-  Đó là tương lai, là những ngày vất vả mà Mạnh phải vượt qua. Thương em, cầu cho những tấm lòng thơm thảo của bạn đọc vẫn sẽ tiếp tục tìm đến để sẻ chia và giúp em gồng gánh nuôi con, trả nợ, khi giờ đây người vợ thân yêu đã không còn bên cạnh.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."