Giới Tính

Mộng tinh là gì? Mộng tinh có phải là bệnh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe không là những kiến thức giới tính chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Hột le là gì? Âm vật nằm ở đâu có chức năng ra sao? có cách nào kích thích hột le (hay âm vật) của phụ nữ không? là những thông tin bài này.

Ngứa vùng kín do đâu? Cách giảm ngứa vùng kín nhanh nhất là câu hỏi tế nhị nhiều người thắc mắc. Bài viết sẽ cho bạn câu trả lời.

Các tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất cũng như các tư thế quan hệ nhắm tránh thai là điều bạn đang quan tâm. Tìm hiểu chi tiết.

Tinh trùng là gì? Giải đáp nuốt tinh trùng có bầu không là những kiến thức thú vị sẽ được mang đến trong bài viết này nhé.

Cách dùng que thử thai và những lưu ý khi sử dụng là những kiến thức chị em cần nắm được. Bài viết sẽ cho bạn những thông tin chi tiết.

Bao cao su là gì? Những lưu ý khi sử dụng bao cao su không phải ai cũng nắm bắt được. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức này.

Dấu hiệu mang thai tuần đầu sớm nhất chính xác không phải ai cũng biết, các mẹ hãy theo dõi bài viết này để biết dấu hiệu mang thai sớm nhé.

Miếng dán tránh thai là gì? Cách sử dụng miếng dán tránh thai cùng các thông tin liên quan là những nội dung bài viết này nhé.

Ngày an toàn là gì? Cách tính ngày an toàn hiệu quả trong việc thụ thai - tránh thai là những kiến thức giới tính sẽ được giải đáp cho bạn.

Dấu hiệu rụng trứng chuẩn xác mà bạn dễ nhận biết nhằm tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả nhất.

Thủ dâm là gì? Thủ dâm có tốt không hay gây tác hại gì là thắc mắc của nhiều người. Bài viết này tại mục giới tính sẽ cho bạn câu trả lời.

Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đau bụng dưới và cách xử lý hiện tượng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Cắt bao quy đầu là gì? Nguyên nhân lợi ích và việc chăm sóc sau cắt bao quy đầu ra sao? Hãy cùng chuyên mục giới tính tìm hiểu trong bài viết nhé!

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh tiềm tàng nhiều mối nguy hại đến sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục triệu chứng này nhé!

Kinh nguyệt ra ít khiến các chị em vô cùng lo sợ vì nó là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa và có thể ảnh hưởng đến chuyện sinh sản sau này.

Ngực không phát triển khiến nhiều bé gái ở tuổi dậy thì lo lắng và mất tự tin về bản thân. Hãy ùng sức khỏe giới tính đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Hiện tượng rong kinh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của nữ giới. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng này nhé!

Sùi mào gà là căn bệnh khó chữa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống hàng ngày của người bệnh. Cùng tìm hiểu các cách chữa bệnh sùi mào gà nhé!

Bệnh lậu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các đấng mày râu. Cùng tìm hiểu dấu hiệu, biến chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới nhé!

Xem Thêm