Nhận định thể thao Bình Định vs HAGL, 18h00 ngày 3/11,  Bình Định và HAGL đang đuối sức ngay ở giai đoạn khởi đầu của mùa giải. 

Nhận định Bình Định vs HAGL

Bình Định đã có khởi đầu khá tốt khi buộc nhà ĐKVĐ CAHN phải chia điểm ngay trên sân nhà. Nhưng khi trở về Quy Nhơn, đoàn quân của ông Bùi Đoàn Quang Huy đã không thu về kết quả như kỳ vọng khi nhận thất bại trước Bình Dương ở vòng 2.

Xét về lực lượng, Bình Định đang được đánh giá nhỉnh hơn cả về nội lẫn ngoại binh. Cộng thêm việc được chơi trên sân nhà, họ hoàn toàn có đủ khả năng để tái hiện chiến thắng livescore truc tiep 2-1 như trong lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội trong giai đoạn 1 V-League 2023.

Nhận định Bình Định vs HAGL, 18h00 ngày 3/11
Nhận định Bình Định vs HAGL, 18h00 ngày 3/11

Với HAGL, trận thua CAHN cũng là thất bại đầu tiên của CLB phố Núi tại V.League mùa này. Sau vòng 2, tập thể do HLV Kiatisuk dẫn dắt vẫn sở hữu 1 điểm. Nguyễn Tuấn Anh cùng đồng đội ghi được 1 bàn thắng và nhận cả thảy 4 bàn thua.

Tất nhiên, chiến thắng là mục tiêu hơi cao nhưng một điểm có thể coi là thành công khi phải thi đấu trên sân Bình Định. Bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà thừa hiểu, HAGL bây giờ đã xuống chất nên một chiến thắng được coi là mệnh lệnh đối với thầy trò ông Bùi Đoàn Quang Huy.

3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ V.League của Bình Định không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Cả 2 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ V.League của HAGL không chứng kiến quá 2 pha lập công. Không dễ để Bình Định cùng HAGL chinh phục mốc Ty le keo TX cả trận là 2 1/4.

Đội hình dự kiến Bình Định vs HAGL

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Marlon Rangel, Adriano Schmidt, Đức Lợi, Ngọc Bảo, Văn Thuận, Văn Triền, Văn Thành, Leonardo, Alan Sebastiao.

HAGL: Trung Kiên, Ngọc Quang, Jairo, Văn Sơn, Quang Nho, Minh Vương, Tuấn Anh, Thanh Nhân, Martin Dzilah, Thanh Bình, Jhon Cley.

Dự đoán tỷ số: Bình Định 0-1 HAGL