Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Huddersfield vs Norwich vào lúc 2h45 ngày 16/3, thuộc giải hạng nhất Anh.

Nhận định kèo Châu Á Huddersfield vs Norwich

Huddersfield Town không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mark Fotheringham không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Norwich City thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Dean Smith thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định keo bong da O/U Huddersfield vs Norwich

Nhận định kèo Châu Á Huddersfield vs Norwich (2h45 ngày 16/3)

Nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi trận bết bát của đội chủ nhà Huddersfield thời gian qua là do hàng công của họ thi đấu rất bạc nhược với 6.7 trận đấu gần đây không thể ghi bàn thắng. Bên phần sân đối diện, 2/3 trận vừa qua của Norwich đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Chưa kể, 4 trận đối đầu gần nhất cũng có tới 3 trận các cầu thủ Huddersfield tịt ngòi trước Norwich.

Phân tích phong độ

Huddersfield Town không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mark Fotheringham không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Norwich City thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Dean Smith thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động John Smith’s Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Dean Smith thắng 2 hòa 1 thua 1, 3/4 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Norwich City thắng 1 thua 1. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì Huddersfield Town thắng 2 hòa 1 thua 7, 8/10 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Huddersfield Town thua 4.

Đội hình ra sân Huddersfield vs Norwich

Huddersfield: Vaclik; Pearson, Lees, Helik, Ruffels; Rudoni, Hogg; Koroma, Kasumu, Jackson; Waghorn

Norwich: Gunn; Aarons, Hanley, Gibson, Giannoulis; Nunez, McLean, Soresen; Sargent, Pukki, Hernandez

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Huddersfield 1-2 Norwich

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."