Nhận định Philippines vs Thái Lan, 18h30 ngày 21/11 trong khuôn khổ vòng bảng – AFF Cup 2018.

Nhận định Philippines vs Thái Lan

Nhận định Philippines vs Thái Lan

Sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Singapore (1-0) và Đông Timor (3-1), Philippines đang được ví là ngựa ô tại AFF Cup 2018. Quả thực, với một chiến lược gia từng cầm ĐT Anh, Mexico, Bờ Biển Ngà, một thủ môn đang thi đấu tại Premier League và dàn cầu thủ gốc Âu, Philippines xứng đáng góp mặt tại vòng đấu dành cho 4 đội xuất sắc nhất.

Thế nhưng, để bước lên ngôi vô địch hay gần hơn là vượt qua Thái Lan vào chiều tối nay lại là câu chuyện khác.  Bởi lẽ, Màn vùi dập Đông Timor 7-0 và chiến thắng cách biệt 4-2 trước Indonesia là minh chứng người Thái đang có một nền tảng tư duy chiến thuật và đội ngũ nhân sự vượt trội phần còn lại trong khu vực. Và một khi “Bầy voi chiến” tập trung, tin thể thao nhận định chủ nhà sẽ khó cản bước, chứ đừng nói đến chuyện đánh bại họ.

Bên cạnh đó, Philippines hoàn toàn lép vế trước Thái Lan tại giải vô địch Đông Nam Á. Trải qua 7 lần chạm trán “Bầy voi chiến”, Philippines hòa duy nhất 1 trận (2014), còn lại toàn thua, phần lớn với tỷ số cách biệt.

Đặc biệt mức ty le bong da chênh lệch 1/2:0 là tín hiệu cho thấy, nhiều khả năng Philippines sẽ chịu chung số phận như Đông Timor hay Indonesia. Điều đó càng trở nên thực tế, khi bộ tứ vệ của HLV Eriksson đang thi đấu với tinh thần “hiếu khách” rất cao.

Ty le ca cuoc

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Thái Lan -1/2
DỰ ĐOÁN: 1-3
THAM KHẢO: Thái Lan thắng TLCA hiệp 1 (-1/4)