Không ít cầu thủ MU, trong đó có Alexis Sanchez đã ăn mừng khi Jose Mourinho bị sa thải.

Tất cả đều rõ ý đồ của Pogba nhằm hướng về Mourinho bởi giữa họ có mâu thuẫn sâu sắc kéo dài từ mùa trước, thậm chí trước khi “Người đặc biệt” bị sa thải, Pogba phải ngồi dự bị 3 trận liền.

Sau chuỗi thành tích nghèo nàn của MU, Jose Mourinho đã bị “trảm” hôm thứ Ba (18/12 theo lich bong da). Nhiều cầu thủ “Quỷ đỏ” đã rất hả hê khi chứng kiến nhà cầm quân người Bồ Đào Nha mất việc. Tiền vệ Pogba khi biết tin liền đăng lên mạng xã hội bức ảnh với nụ cười khoái chí kèm dòng chữ: “Hãy chú thích cho bức ảnh này đi”.

Tờ thể thao The Sun còn vừa đưa tin gây sốc, Sanchez từng mang 20.000 bảng (khoảng 590 triệu đồng) ra đánh cược Mourinho bị sa thải. Sự vụ thành hiện thực, Sanchez lập tức nhắn tin cho đồng đội Marcos Rojo qua một ứng dụng internet với nội dung: “Tôi đã nói với cậu rồi. Kiên nhẫn luôn có thành quả. Rojo, cậu nợ tôi 20.000 bảng tiền đánh cược đấy nhé”.

Sanchez lộ mặt “cừu đen” MU
Sanchez lộ mặt “cừu đen” MU

Sanchez đang trong kỳ nghỉ tại quê nhà Chile để hồi phục chấn thương gân kheo. Nhưng trên mạng xã hội, anh đăng video mừng sinh nhật thứ 30 tưng bừng khi đội bóng đang loạn lạc. Sanchez còn cưỡi ngựa phấn khích dù đang chấn thương. Với những hành động thế này, nhiều khả năng Sanchez cũng sẽ bị BLĐ MU “tuýt còi”.

Tất cả đều rõ ý đồ của Pogba nhằm hướng về Mourinho bởi giữa họ có mâu thuẫn sâu sắc kéo dài từ mùa trước, thậm chí trước khi “Người đặc biệt” bị sa thải, Pogba phải ngồi dự bị 3 trận liền và kqbd đều thất bại. Trước phản ứng của dư luận, Pogba bao biện anh chỉ đăng hình quảng bá cho một sản phẩm nhưng BLĐ MU vẫn quyết định phạt tiền vệ người Pháp.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."