Tin thể thao Barca 22/12: Huấn luyện viên Xavi của Barcelona cho biết ông và các cầu thủ đang góp phần giúp đỡ câu lạc bộ về mặt tài chính.

HLV Xavi thừa nhận Barcelona đến Mỹ vì tiền

Các nguồn tin nói với ESPN rằng Barca có thể kiếm được 5 triệu euro từ trận đấu tại sân vận động Cotton Bowl ở Dallas.

Xavi nói: “Được đến Dallas luôn là một niềm vui. Chúng tôi biết tình hình của câu lạc bộ. Tất cả chúng tôi phải đi cùng một hướng để duy trì tài chính cho câu lạc bộ. Chúng tôi luôn được đối xử tốt ở Mỹ. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình.”

Barca bay tới Dallas ngay sau chiến thắng trước Almeria, chuẩn bị gặp Club America, đội đã lên ngôi vô địch Mexico vào cuối tuần trước.

Xavi đã triệu tập tất cả các cầu thủ đội 1 cho chuyến đi, mặc dù một số thành viên trong đội sẽ không ra sân vì chấn thương. Vì vậy, nhiều cầu thủ đội B và đội trẻ được triệu tập để bù số lượng.

Tin Barca 22/12: HLV Xavi thừa nhận Barcelona đến Mỹ vì tiền

Ngoài các chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ, Barca ngày càng tăng cường tổ chức các trận đấu giữa mùa và cuối mùa ở nước ngoài nhằm kiếm tiền. Họ cũng đã chơi các trận đấu ở Nhật Bản, Australia và Nam Phi trong những năm gần đây.

Mời bạn xem thêm tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

Sếp Barcelona lên tiếng về tình hình đội bóng

Phó chủ tịch của Barcelona, Rafa Yuste khẳng định môi trường xung quanh Barcelona không thực sự tốt, thế nên mọi người trong câu lạc bộ cần phải đoàn kết và tạo thành một gia đình.

Yuste chia sẻ:

“Xavi đã nói điều đó, chúng tôi thực sự là một gia đình. Cảm giác đó là sự đoàn kết, là một khối, luôn luôn như vậy. Tuy nhiên, điều Xavi và tôi nói là môi trường xung quanh câu lạc bộ không giúp ích đủ cho chúng tôi.”

“Đó là những gì các nhân viên câu lạc bộ, huấn luyện viên, đội bóng, chủ tịch, ban lãnh đạo cần, và cũng là những gì chúng tôi yêu cầu: sự đoàn kết và cảm giác của một gia đình.”

“Môi trường là tất cả những gì xung quanh chúng tôi, không chỉ có giới truyền thông mà là con người nói chung.”

“Như Xavi nói, dự án đang tiến triển tốt. Bây giờ, Vitor Roque chuẩn bị đến câu lạc bộ và chúng tôi đặt rất nhiều niềm tin vào cậu ấy. Roque là một chàng trai trẻ, sẽ mang đến đóng góp cho hàng công.”

“Các thương vụ khác? Deco đang cố gắng tìm hiểu xem nhu cầu cấp thiết nhất đối với chúng tôi là gì, sau chấn thương của Gavi.”

Giúp người chơi có những quyết định sáng suốt, mời bạn xem thêm ty le keo chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."