Tin chuyển nhượng ngày 19/4: Chelsea muốn lấy Alex Sandro, Kane được khuyên đến Manchester… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chelsea muốn lấy Alex Sandro

Những nguồn tin từ Italy cho biết, Chelsea vừa liên hệ với Juventus để thảo luận kế hoạch chuyển nhượng Alex Sandro.

HLV Thomas Tuchel muốn có Alex Sandro để xây dựng lối đá 3-4-3 yêu thích của mình. Alex Sandro là cầu thủ đá cánh trái toàn diện. Cầu thủ người Brazil cũng có khả năng đá trung vệ ở hàng thủ 3 người.

Hợp đồng của Alex Sandro với Juventus còn thời hạn đến 2023, và anh có ý định ra đi để tìm kiếm trải nghiệm mới. Chelsea có thể sử dụng Emerson để trao đổi với Juventus lấy Alex Sandro.

Tin chuyển nhượng ngày 19/4: Chelsea muốn lấy Alex Sandro
Tin chuyển nhượng ngày 19/4: Chelsea muốn lấy Alex Sandro

United dẫn đầu cuộc đua giành Sarr

Theo du doan bong da thì Manchester United đang là đội bóng nắm giữ nhiều lợi thế nhất để sở hữu  ngôi sao Pape Sarr của Metz. Cầu thủ 18 tuổi đang là một trong những ngôi sao trẻ được săn đón nhiều nhất châu Âu.

3 đại gia Anh giành sao trẻ Inter Milan

Man City, Arsenal và Chelsea đang để mắt đến Martin Satriano, chân sút trẻ đang khoác áo Inter Milan. Cầu thủ người Uruguay đang khoác áo đội trẻ U19 Inter Milan và vẫn chưa có cơ hội thi đấu cho đội 1.

Cuối năm ngoái, Inter Milan đã chi ra 1,2 triệu euro để chiêu mộ Satriano từ Nacional. Anh đã ghi 8 bàn thắng đội trẻ của Inter mùa này.

Kane được khuyên đến Manchester

Huyền thoại Robbie Fowler lên tiếng về Harry Kane: “Harry hiện là cầu thủ có được nhiều kqbd anh nhất nhưng chưa giành được danh hiệu Premier League. Trong khi cậu ấy vẫn còn thời gian, nhưng đây là thời điểm khó khăn để chứng kiến cậu ấy đạt được thành công ở Tottenham”

“Sẽ có những câu lạc bộ quan tâm. Man Utd đã được nhắc đến, một cách rõ ràng. Và cả City nữa. Cả hai đều sẽ là những lựa chọn cho Harry, không nghi ngờ gì nữa. Cậu ấy có thể là miếng ghép cuối cùng của Manchester United”.

Huyền thoại Liverpool thúc giục ‘sao bự’ đến Man Utd

Robbie Fowler lên tiếng: “Harry Kane hiện đã ghi hơn 20 bàn thắng ở Premier League trong năm mùa giải khác nhau và chỉ Alan Shearer, Sergio Aguero và Thierry Henry đã làm được điều đó. Họ là những huyền thoại… và là những nhà vô địch.

Harry hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất chưa giành được danh hiệu Premier League. Trong khi cậu ấy vẫn còn thời gian, nhưng đây là thời điểm khó khăn để chứng kiến cậu ấy đạt được thành công ở Tottenham.

Sẽ có những câu lạc bộ quan tâm. Man Utd đã được nhắc đến, một cách mạnh mẽ. Và cả City nữa. Cả hai đều sẽ là những lựa chọn mạnh mẽ cho Harry, không nghi ngờ gì nữa. Cậu ấy có thể là miếng ghép cuối cùng của Man Utd.”

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."