Tin thể thao 28/8 : Atletico muốn thanh lý Diego Costa, Tuyển thủ U22 Việt Nam nhận quà đặc biệt từ HLV Park Hang Seo, Maguire giải thích về bê bối

Atletico muốn thanh lý Diego Costa

Atletico đã mời chào hàng loạt đội bóng ở Anh, Italia, Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ mua Diego Costa. Tuy vậy, cho đến giờ đội bóng xếp thứ hạng cao trên bxh tbn mùa vừa qua A. Madrid vẫn chưa nhận được phản hồi nào ở thương vụ này.

Tuyển thủ U22 Việt Nam nhận quà đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

Hôm qua U22 Việt Nam có trận đấu tập cuối cùng gặp Viettel với kết quả bóng đá việt nam tốt trước khi giải tán. Các học trò của HLV Park Hang Seo cầm xuất sắc cầm hòa đội bóng đang tạm xếp vị trí thứ 2 tại LS V.League 2020 bởi vậy ông tỏ ra rất hài lòng. Tối cùng ngày các thành viên U22 Việt Nam đã ngồi lại với nhau, đồng thời tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho Hai Long. HLV Park Hang Seo vô cùng tâm lý khi tặng cậu học trò một…lọ kem dưỡng da. Món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với cầu thủ Than Quảng Ninh.

Maguire giải thích về bê bối

Đội trưởng M.U, Maguire đã lên tiếng giải thích nguyên nhân xảy ra bê bối tại Hy Lạp vừa qua trong cuộc phỏng vấn ngắn. Tuyển thủ Anh tiết lộ rằng mình mới là nạn nhận chứ không phải tội phạm. Dẫn lời ngôi sao M.U: “Có hai người đàn ông tiếp cận em gái tôi. Họ hỏi cô ấy đến từ đâu, cô ấy trả lời và chúng tôi bị tấn công”.

Maguire tiếp lời: “Đầu tiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi bị bắt cóc. Chúng tôi quỳ xuống, đưa tay lên trời. Sau đó, cảnh sát ập tới. Một người còng tay rồi đánh vào chân tôi và nói: ‘Sự nghiệp của mày sẽ kết thúc, mày sẽ không còn chơi bóng được nữa’. Tại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng đây không thể là một cảnh sát. Tôi không biết họ là ai, tôi đã cố gắng bỏ chạy. Tôi đã vô cùng hoảng loạn, sợ hãi. Và họ đã kết tội tôi”.