Nhận định thể thao Hong Kong vs Singapore, 19h00 ngày 23/3. Singapore đã tụt lùi rất nhiều so với các đội tuyển khác tại Đông Nam Á trong vài năm gần đây và thậm chí trước Hong Kong họ cũng bị đánh giá thấp hơn luôn.

Nhận định Hong Kong vs Singapore

Với kết quả bóng đá hiện nay cho thấy Hồng Kông chơi không tốt tại giải VĐ Đông Á khi toàn thua 3 trận, nhưng điều đó cũng dễ hiểu vì các đối thủ ở khu vực này đều trên tầm họ. Tuy nhiên thì khi chạm trán với các đội bóng Đông Nam Á gần đây, Hồng Kông có thành tích khá tốt. Họ thắng dễ Campuchia ở Asian Cup hay chơi trên chân Myanmar.

Về lịch sử đối đầu, Hong Kong có vẻ là những người có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên thời gian gần đây, Singapore đã có những tiến bộ đáng kể. Và trước một quốc gia không xem trọng bóng đá như Hong Kong, Singapore được dự đoán sẽ giành chiến thắng ở lần gặp nhau tới.

nhan-dinh-hong-kong-vs-singapore-19h00-ngay-23-3
Nhận định Hong Kong vs Singapore, 19h00 ngày 23/3

Singapore là đội tuyển rất cần những trận giao hữu kiểu như thế này vì các cầu thủ của họ hầu như không được chơi với nhau từ các cấp độ tuyển trẻ. Do cùng khu vực nên chúng ta đều biết họ lực lượng chủ yếu của họ là nhập tịch và cần rất nhiều thời gian để làm quen lối chơi cũng như cách đá của nhau.

Sàn châu Á chứng kiến kèo Hồng Kông chấp tới 3/4 trận này, ty le keo tương đương mức chấp cao nhất trong lịch sử khi Hồng Kông đụng độ với Singapore. Trong cả 4 trận sân nhà gần đây, Hồng Kông đều giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á trước đảo quốc sư tử. Singapore có tâm lý rất kém khi xa nhà và họ thua 6/7 trận sân khách gần nhất. Vì thế, nên tin vào Hồng Kông trận này.

Đội hình dự kiến Hong Kong vs Singapore

Hồng Kông: Yapp Hung Fai,  Leung Kwun Chung,  Li Ngai Ho, Vas Núñez,  Law Tsz Chun, M. Awal, Ju Ying Zhi, Wong Ho Chun Anson, Wong Wai,  Wu Chun Ming, Sun Ming Him

Singapore: S. Buhari, N. Nazari, Irfan Fandi,  S. Hamzah, R. Stewart,  Z. Arifin,  S. Shahiran, A. Kumar, J. Pereira,  S. Anuar, lhan Fandi

Dự đoán tỉ số: Hồng Kông 2-0 Singapore

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."