Khi khám phá vùng đất gothic này, những người thợ săn dũng cảm sẽ từ từ tích lũy một nguồn tài nguyên bí ẩn mang tên Insight. Đây là cách để có được nó sớm và nhanh chóng!

Tất cả những ai đã chơi trò chơi FromSoftware sẽ có thể xác định được ít nhất một vài cơ chế khó hiểu hoặc ít được giải thích có thể ảnh hưởng đến các phần quan trọng của trò chơi và  Bloodborne được cho là tựa game được phát hành bởi nhà phát triển trò chơi huyền thoại này chứa nhiều bí mật và bí ẩn nhất. Tham khảo game lái xe tải chở hàng mới nhất.

Khi khám phá cảnh tượng thú dữ và sâu bọ, những người thợ săn dũng cảm sẽ từ từ tích lũy một nguồn tài nguyên bí ẩn gọi là Insight, có thể làm nhiều việc khác nhau, trong đó quan trọng nhất là hiệu quả đạt được khi có được Insight duy nhất, cho phép nhận thức của một người về Hunter’s Dream, ngôi nhà trong trò chơi của người chơi, sẽ thay đổi.

Bởi vì điều này và những gì xảy ra sau khi ngày càng có nhiều Insight, những người thợ săn sẽ muốn tìm hiểu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, trước khi đi vào những nơi tốt nhất đầu trò chơi để thu hoạch đồng tiền tinh thần thanh tao này, đây là tóm tắt về cách các ngưỡng khác nhau của Insight ảnh hưởng đến trò chơi.

Bloodborne: Cách đạt được Insight sớm

1 Thông Tin Chi Tiết

 • Các Sứ giả Phòng tắm Insight có sẵn trong Giấc mơ của Thợ săn
 • Hình nhân đồng bằng đến với cuộc sống trong giấc mơ của thợ săn
 • Một nhóm Sứ giả sẽ xuất hiện bên cạnh Hình nhân đồng bằng trong Giấc mơ của Thợ săn và sẽ cung cấp cho người chơi các vật phẩm Chuông kêu và Trống im lặng
 • Mad Ones sẽ xuất hiện trong trận đánh trùm với Phù thủy Hemwick (không thể tránh khỏi, vì việc phát hiện ra trùm này được đảm bảo sẽ cấp 1 Insight cho người chơi). Tham khảo game ban xe tang 9 hay nhất.

15 Insight

 • Các Bác sĩ Nhà thờ có đèn trong khu vực Nhà thờ chính tòa giờ sẽ có thể bắn đạn
 • Các Bác sĩ Nhà thờ với lưỡi hái và thánh giá trong khu vực Nhà thờ chính tòa giờ sẽ được tăng sức mạnh cho vũ khí của họ
 • Gehrman có thể được nghe thấy khi ngủ trong Hunter’s Dream
 • Mad Ones có thể xuất hiện ở khu vực Hemwick Carnal Lane

30 Thông Tin Chi Tiết

 • Có thể nghe thấy kẻ thù của Winter Lantern từ xa hơn

40 Insight

 • Amygdala ít hơn sẽ xuất hiện ở tất cả các khu vực nơi chúng sinh sống tự nhiên

50 Insight

 • Sẽ có những thay đổi về âm thanh và hình ảnh trong Hunter’s Dream

60 Insight

 • Ở tất cả các khu vực ngoại trừ Hunter’s Dream, người chơi sẽ thỉnh thoảng nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ

Làm Thế Nào Để Có Được Cái Nhìn Sâu Sắc Sớm Từ Kiến ​​Thức Của Người Điên

Cách được kiểm soát nhiều nhất để có được Insight mà không cần canh tác với kẻ thù và khu vực cụ thể là tiêu thụ các vật phẩm Madman’s Knowledge, mỗi vật phẩm sẽ cấp 1 Insight sau khi phá hủy hộp sọ làm rò rỉ bí mật vũ trụ. Các khu vực ban đầu có nhiều Kiến thức của Người điên nhất bị cướp phá là Central Yarnham và Cathedral Ward .

Vị Trí Của Tất Cả Kiến ​​Thức Của Người Điên Ở Trung Tâm Yarnham

 • 1 Tìm thấy trong khu vực cống rãnh bởi một số tàu thuyền và kẻ thù của chuột
 • 1 Được tìm thấy trên một xác chết bị bao vây bởi kẻ thù quạ gần khu vực quảng trường đài phun nước sau khi trèo lên một cái thang từ hệ thống cống rãnh

Vị Trí Của Tất Cả Kiến ​​Thức Của Người Điên Ở Cathedral Ward

 • 1 Tìm thấy trong quảng trường gần Ngọn đèn đầu tiên của khu vực ngay bên ngoài Nhà nguyện Oedon
 • 2 Tìm thấy gần cần mở lăng mộ
 • 5 Được tìm thấy trên các xác chết và mảnh vỡ trong quảng trường hình tròn, nơi chứa 2 Kẻ thù khổng lồ của Chapel

Làm Thế Nào Để Có Được Cái Nhìn Sâu Sắc Sớm Từ Các Ông Chủ

Lý Do Để Trang Trại Chalice Các Con Trùm Trong Ngục Tối Để Có Cái Nhìn Sâu Sắc

Hầu hết thời gian, người chơi sẽ đạt được 1 hoặc nhiều Insight cả khi họ phát hiện và đánh bại một con trùm. Tuy nhiên, cách đảm bảo này để tìm Insight sẽ hữu ích, vì các con trùm chính trong trò chơi chỉ có thể được phát hiện và đánh bại mỗi con một lần, điều này hạn chế nghiêm trọng mọi tiềm năng nuôi.

Làm Thế Nào Để Có Được Chiếc Cốc Đầu Tiên

Đó là cho đến khi các thợ săn đánh bại Quái thú Đói Máu và có được Chén Thánh đầu tiên trong trò chơi, khi đặt nó vào Giấc mơ của Thợ săn, người ta sẽ có thể khám phá các khu vực ngẫu nhiên vô tận. Trong những Hầm ngục Chalice này, người chơi có thể farm nhiều lần cùng một con trùm để thu được Blood Echoes, Blood Gems, cũng như Insight quý giá.

Mẹo Để Đánh Bại Trùm Khổng Lồ Undead Trong Hầm Ngục Chalice

Mặc dù hơi khó đối phó do lượng sát thương gây ra cao, Undead Giant là một trong những con trùm ít chết nhất được tìm thấy trong bất kỳ Hầm ngục Chalice nào. Các cuộc tấn công có thể đoán trước của chúng, mặc dù mạnh mẽ, nhưng được truyền tín hiệu nhiều hơn so với hầu hết các kẻ thù khác, vì vậy việc né tránh chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn sau một vài lần thử, đặc biệt nếu một người quyết định  càng trở thành kẻ vũ phu  càng tốt. Hơn nữa, kẻ thù to lớn này có 3 cục phát triển trên cơ thể (1 cục ở mỗi chân và 1 cục ở vai trái) có thể phát nổ sau một vài cú đánh mỗi cái để gây sát thương lớn cho Undead Giant.

Cách Hiệu Quả Nhất Nhưng Vẫn Nam Tính Để Nâng Cao Hiểu Biết

Ngay bên ngoài Nhà nguyện Oedon, Bloodborne thông qua lối ra bên trái từ Đèn khu vực này, hầu hết người chơi có thể không nhận ra rằng lực lượng gần như vô hình gây hại cho người chơi và khiến họ rơi vào trạng thái điên cuồng ở gần đầu khu vực Nhà thờ chính tòa thực sự là một con Amygdala nhỏ hơn đang tóm lấy chúng. Mặc dù đây chắc chắn có thể được phân loại là bẫy khu vực hơn là tương tác với kẻ thù (thợ săn không thể làm tổn thương Amygdala nhỏ hơn này, ngay cả khi đã đạt đủ Insight để nhìn thấy nó), nhưng người ta vẫn có thể sử dụng nó để có lợi cho họ.

Mỗi khi Amygdala nhỏ hơn này tóm lấy người chơi, ngoài việc làm họ bị thương và gây ra hiệu ứng trạng thái điên cuồng, nó còn cho họ 1 Insight. Các thợ săn có thể sẵn sàng chịu đựng sự dày vò vũ trụ này trước khi quay trở lại Nhà nguyện Oedon gần đó để chữa bệnh trước khi họ lặp lại quá trình bằng cách quay lại cùng một đoạn hàng rào bên cạnh bia mộ gần bên phải vị trí bên dưới cầu thang dẫn lên. Thật kỳ lạ, nhưng điều này không giống như những gì có vẻ như một số NPC và kẻ thù đã làm để có thêm kiến ​​thức và sức mạnh.

 

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."