Cùng chuyên mục phong thủy dự báo tử vi tuổi Dần trong tuần từ ngày 10 đến 16-12-2018. Để bạn có cái nhìn về dự báo và theo dõi vận trình của người tuổi Dần trong tuần này thay đổi như nào trên các phương diện của cuộc sống nhé.

Chi tiết tử vi tuổi Dần tuần từ 10 đến 16-12-2018

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Dần có vận may tài lộc vào những ngày đầu tuần. Nhờ cát tinh soi chiếu nên bạn tìm được thời cơ trước khi mọi người nhìn thấy, cộng thêm khả năng dám nghĩ dám làm nên tài lộc theo nhau chảy vào túi, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên xem bói tử vi dự báo vào cuối tuần con giáp này nên đề phòng có họa hao tài, mất mát tiền bạc khá nhiều. Tuổi Dần nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, nếu đó là thứ thiết thực cho cuộc sống thì hãy chi tiền còn không thì chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi.

Đường tình duyên trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tinh thần của bản mệnh. Tuổi Dần thường xuyên thấy mệt mỏi, chán nản, dễ gặp phải chuyện không hay gây bất lợi cho công việc và đường thăng tiến.

Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Bính Dần: Công việc làm có biến chuyển tốt vì được cấp trên nâng đỡ. Chuyện tình cảm vui buồn lẫn lộn khiến tinh thần không ổn định. Đừng phân tâm quá ảnh hưởng xấu đến việc làm.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Giáp Dần: Có đôi phần căng thẳng về công việc hiện tại đang gặp rắc rối. Bình tĩnh mọi việc sẽ giải quyết êm đẹp.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Nhâm Dần: : Đừng để chuyện tình cảm làm rối trí vì những chuyện không đâu làm ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nên tĩnh trí để phán đoán mới tìm ra hướng đi đúng.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Canh Dần: Tuy nghề nghiệp chưa có tiến triển như ý, nhưng cũng đã thuận lợi, khiến tinh thần dễ chịu. Tiền bạc không phải âu lo vì đã ổn định.

Xem thêmtu vi nam 2019 để biết vận mệnh tuổi Dần bước sang năm 2019 có những thay đổi gì.