Tin tức trước đó về việc giáo viên trong trường vô tình lùi xe khiến học sinh lớp 1 tử vong khiến không ít người xót xa. Sáng 23/4, người thân gia đình em Sồng A N. (nạn nhân tử vong trong vụ cô giáo lùi xe) cho biết đã nhận được khoản tiền 330 triệu đồng từ cô giáo Nguyễn Thị Hương.

Ngày 20/4, về phía gia đình nạn nhân và nhà trường cũng đã có cuộc trao đổi và thống nhất về vấn đề qiaỉ quyết hậu quả vụ việc. Ngày 21/4, gia đình anh Sồng A Đô (SN 1994, ở bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La) đã hoàn tất tang lễ cho con trai mình là Sồng A N., tang lễ diễn ra trong hơn 2 ngày.

Sáng nay 23/4, ông Sồng A Sáng (Trưởng bản Pó Nhàng 1) – họ hàng của gia đình anh Đô cho biết, gia đình mới nhận được khoản tiền 330 triệu đồng từ cô giáo Nguyễn Thị Hương, người lùi xe gây nên cái chết của em N.

cô giáo lùi xe chết học sinh đã hỗ trợ gia đình 330 triệu
Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân Sồng A N.

Gia đình cũng cho biết là trong những ngày diễn ra tang lễ thì phía nhà trường luôn cắt của cán bộ nhân viênnhà trường tới động viên thân nhân của em N. Cán bộ nhân viên nhà trường cũng đã quyên góp khoản tiền là hơn 12 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Về phía nạn nhân Trần Tuấn Anh thì tình hình sức khỏe của em đang tiến triển tốt. Tuấn Anh đã trải qua cuộc phẫu thuật đóng đinh xương đùi kéo dài hơn 2h đồng hồ hôm 20/4, theo thông tin thì dự kiến trong thời gian tới phía bệnh viện sẽ tiếp tục phẫu thuật và nối những đoạn xương cẳng tay của em đã bị gãy trong vụ tai nạn. Cháu Trần Tuấn Anh đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện đa khoa thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Đến thời điểm hiện tại thì cô giáo Nguyễn Thị Hương đang được tại ngoại, cơ quan Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa khởi tố vụ án.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."