Tin tức: Ba mẹ con may mắn thoát chết trong gang tấc khi được người dân và lực lượng chức năng giải cứu kịp thời khỏi đám cháy lớn tại cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện ở trung tâm TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Khoảng 19h20 ngày 31/5, người dân sống gần cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện số 434 trên phố Lý Bôn (thuộc địa phận tổ 9, phường Đề Thám, TP Thái Bình) phát hiện lửa bốc lên từ bên trong, lúc này đã đóng kín cửa kính cường lực.

Ngay lập tức, mọi người hô hoán rồi cùng nhau phá cửa xông vào để dập dửa. Ngọn lửa lớn ngùn ngụt bốc lên từ chiếc xe máy nhãn hiệu Vision BKS 17B8 – 124.56 tại tầng 1 của căn nhà.

Ngay lập tức, chiếc xe mô tô được người dân đẩy ra ngoài rồi dùng bình chữa cháy dập lửa, tuy nhiên, lúc này đám cháy vẫn tiếp tục lan rộng tại tầng 1 của cửa hàng. Lúc này, mọi người chia nhau ra tìm kiếm người trong nhà và gọi điện thoại báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thái Bình điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an phường Đề Thám, Công an TP Thái Bình chữa cháy.

Lực lượng chức năng dập lửa

Các đơn vị chức năng cũng kịp thời có mặt điều tiết giao thông, đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Khoảng 20h cùng ngày ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng chức năng cho biết, khi xảy ra vụ hỏa hoạn chủ cửa hàng xe máy, xe đạp điện không có mặt, chỉ có một phụ nữ và hai cháu nhỏ (là ba mẹ con chủ nhà) đang ở trong tầng hai của ngôi nhà. Ba mẹ con chủ nhà may mắn được lực lượng chức năng và người dân kịp thời cứu thoát đưa ra nên không ai bị thương.

Đám cháy xảy ra tại cửa hàng bày bán xe máy, xe đạp điện nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh, toàn bộ tài sản tầng 1 bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."