Good Smile Company và CD Projekt Red đã làm việc cùng nhau để phát hành một số sản phẩm của CyberPunk 2077 . Những hình ảnh Nendoroid được công bố trước đây của cả hai biến thể V, cùng với Figmas được lên kế hoạch phát hành trong tương lai.

Giờ đây, công ty đã công bố sự hợp tác chính thức với nghệ sĩ cắt dán người Nhật Bản Kosuke Kawamura. Cùng với nghệ sĩ, công ty đang phát hành một số mặt hàng có thể đeo được cho những ai muốn dành tình yêu của họ cho trò chơi. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

CyberPunk 2077 hợp tác với Kosuke Kawamura để có hàng hóa ban đầu

Danh sách đầy đủ các mặt hàng bao gồm áo sơ mi dài tay, áo thun, áp phích và đèn LED acrylic. Một trang danh sách sản phẩm mới cho các mặt hàng gần đây đã được công bố. Đây cũng là nơi người mua tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về từng sản phẩm và có thể đặt hàng trước ngay từ nhà sản xuất chính thức.

Mỗi mặt hàng đều có thiết kế áo sơ mi đen hoặc trắng. Tác phẩm nghệ thuật cắt dán nổi bật ở trung tâm của tác phẩm. Áo thun tay dài còn có thiết kế thêm phần tay áo bên phải.

Chỉ có hai thiết kế chính được cung cấp. Chúng bao gồm thiết kế Cắt dán TAA dọc theo tay áo hoặc áo sơ mi ngắn tay, hoặc ảnh ghép “Gangsta Rap”. Các bức ảnh ghép đều dựa trên các nhóm trong Thành phố đêm như Valentinos, Voodoo Boys, Animals, The Mos, 6th Street, Tiger Claws và Maelstrom.

Good Smile Company cũng có sẵn những thiết kế này dưới dạng áp phích trong trường hợp một người không muốn thiết kế trên quần áo hoặc muốn cả hai.

Là sản phẩm cuối cùng, công ty sẽ phát hành một thiết kế LED acrylic dựa trên Tác phẩm nghệ thuật TAA. Thiết kế được khắc laser và có các tác phẩm nghệ thuật của Băng đảng Thành phố Đêm. Mặt hàng này tương tự như đèn LED acrylic Yaiba Kusanagi và Quadra V-TEK đã được công bố trước đó.

Good Smile Company đã phát hành một loạt các mục CyberPunk 2077 có liên quan . Người chơi có thể chọn từ đệm có hình dạng các phương tiện của CyberPunk 2077 , hộp đựng thẻ thông hành, bao đựng điện thoại, túi nhắn tin, v.v.

Đối với những người hâm mộ bức tượng, công ty sẽ sớm tung ra bức tượng Pop Up Parade của Johnny Silverhand, người đã được tái tạo với các chi tiết còn nguyên vẹn. Một phần thưởng bổ sung là con số không khớp nối này có giá thấp hơn các công ty so với Nendoroid V. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

Các vật phẩm CyberPunk 2077 x Kosuke Kawamura hiện có sẵn để mua. Trang web Good Smile tuyên bố rằng người mua có thể đặt hàng ngay bây giờ cho đến khi hết nguồn cung cấp. Không biết liệu những sản phẩm này có được cung cấp lại hay không.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."