Mời bạn theo dõi tử vi tuần mới của con giáp tuổi Dần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 qua mục phong thủy. Giúp người tuổi Dần biết trước vận trình trong tuần này để chủ động  hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 17 đến 23-12-2018 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Những người độc thân gặp khó khăn khi tìm hiểu, làm quen với người khác phái. Bạn cảm thấy mình chưa thực sự tin tưởng và rung động để bắt đầu với một người nào đó, bạn cần có thời gian để trái tim lành lại. Tuổi Dần hãy xem tử vi 2019 để biết dự báo phương diện tình cảm trong năm tới.

Công việc trong tuần cũng có nhiều vấn đề do bị Thiên Quan bày mưu phá hoại. Bản mệnh cần phải lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm việc. Trong khi bản thân lại có phần muốn buông xuôi, thờ ơ với công việc của mình nên tình hình càng căng thẳng. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Cũng may có Tả Phù cát tinh ở bên nâng đỡ nên mới giảm bớt những xui xẻo mà con giáp này có thể gặp phải. Tuổi Dần nên tập trung phát huy năng lực của mình, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ mà phải chủ động ứng phó khi vấn đề phát sinh.

Tài lộc trong tuần 17-12 đến 23-12-2018 dự báo khởi phát, có thể trong thời gian tới tuổi Dần sẽ nhận được tài lộc vượt trội, nhất là giữa tuần, dù bạn đang kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc do có cát tinh che chở. Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.

>>> Xem lich van nien 2019 để chọn ngày đẹp tiến hành việc lớn.