Cùng xem dự báo tử vi tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018 của con giáp tuổi Dậu qua mục phong thủy để biết chi tiết nhất. Qua đó quý anh chị sẽ biết được vận trình thay đổi của bản mệnh, giúp anh chị tuổi Dậu được chủ động hơn trong tuần mới.

Chi tiết về tử vi tuổi Dậu tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018

Nếu biết sử dụng sự thông minh của mình đúng thời điểm, tuần mới có thể đánh dấu bước đi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng từ bây giờ. Tử vi am lich cho hay tuần mới bạn nên làm việc độc lập, tránh làm việc theo nhóm. Điều này sẽ giúp bạn thành công hơn. Bên cạnh đó, việc học hỏi, nghiên cứu của bạn có nhiều bước tiến mới.

Phương diện công việc: Sự sụt giảm nhanh chóng trong công việc, mọi trở ngại của bạn đều do nhân vật cạnh tranh tác động. Để sự nghiệp được về đúng quy luật, bạn cần thận trọng hơn và biết nắm bắt thời cơ. Trong tuần này, bạn rất dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư.

Về mặt tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Dậu còn độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc nó mang lại là vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

Phương diện sức khỏe: Bạn rất dễ cáu giận và hay hung hăng với mọi người nhưng thật ra bạn đang rất yếu đuối. Bạn cần tìm một người để lắng nghe, quan trọng là bạn phải cởi mở lòng mình để có thể tâm sự hết mọi chuyện.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Quý Dậu: (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có những niềm vui len lén về tình cảm mang đến khiến tự ái được thỏa mãn. Nhưng luôn luôn đề cao cảnh giác, đời có nhiều chông gai.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Tân Dậu: (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Hy vọng, lo lắng rồi lại hy vọng là tâm trạng băn khoăn lo lắng về công việc cùng tiền bạc lúc này.

Xem tử vi tuần mới 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Kỷ Dậu: (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nhận đươc tin vui của người thân từ phương xa tới. Về công việc hãy còn dậm chân tại chỗ nhưng cũng chưa đến nỗi thiếu thốn về tài chánh.

Xem tử vi tuần mới từ 23-07 đến 29-07-2018 Tuổi Đinh Dậu: (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Con cháu mang tiền bạc cùng quà tặng tới nên tràn đầy niềm vui trong gia đình. Lưu tâm về xe cộ. Tuổi Đinh Dậu hãy dành thời gian xem tử vi 2019 để biết trước được vận trình bản mệnh năm tới.