Theo tin tức nhận được : Một nạn nhân 14 tuổi người Mỹ cho biết bị 3 nam sinh cùng trường đã ép buộc cô phải “quan hệ tình dục” trong nhà vệ sinh. Hiện tại, cô phát hiện mình nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Một nữ sinh ở Mỹ (giấu tên) tiết lộ việc mình bị cưỡng bức bởi bạn học trong nhà vệ sinh của trường đến 3 lần, Mirror đưa tin.

Nạn nhân 14 tuổi sống tại bang Florida, thông tin ban đầu, một kẻ tấn công đã tóm cô bằng chiếc áo len và buộc cô phải quan hệ với cậu ta. Khi các nam sinh khác trong trường biết về vụ việc, lần lượt những người khác cũng đến và làm điều tương tự đó.

Hiện tại, các nhà chức trách đang điều tra những tuyên bố gây sốc trên, trong khi nữ sinh đang được điều trị bệnh.

nữ ính 14 tuổi tố cáo bị 3 nam sinh cưỡng bức trong nhà vệ sinh
Nữ sinh 14 tuổi cáo buộc rằng cô bị 3 bạn học cùng trường giở trò đồi bại trong nhà vệ sinh

Mô tả về cuộc tấn công đầu tiên với WSVN, nữ sinh thông tin: “Tôi đang chuẩn bị đi về thì hắn túm lấy tôi bằng áo len. Chúng tôi giằng co và hắn không để tôi thoát”.

“Lần thứ 3, đó là sau giờ học. Tôi phải ở lại để học phụ đạo môn Toán. Một gã tiến lại gần và gạ gẫm tôi vào nhà vệ sinh”, nạn nhân chia sẻ.

Thiếu nữ 14 tuổi cho biết khi cô chống lại, nam sinh này đã nắm chặt tay và lôi cô vào nhà vệ sinh nam.

“Tôi không thể thở được. Tôi nấc nghẹn và khóc”, cô nói.

Hiện tại, 4 người (gồm những kẻ bị cáo buộc tấn công và nữ sinh) đều bị đình chỉ học tạm thời. Chỉ khi các cuộc tấn công được báo cho nhà chức trách, nạn nhân mới phát hiện một trong những kẻ tấn công nhiễm HIV và một kẻ khác mắc bệnh lậu.

Mẹ của nữ sinh cho hay các bác sĩ đã bắt đầu dùng thuốc cho cô bé.

Một phát ngôn viên của khu học chánh thông báo: “Ban quản lý khu học chánh kết hợp với Cảnh sát Trường học Miami – Dade đang tiến hành điều tra tích trường hợp này. Các thông tin liên quan vụ án đã được đưa lên Văn phòng Chưởng lý bang cũng như Bộ Gia đình và Trẻ em (DCF)”.

– Theo docbao-