Hãy cùng xem lịch âm chia sẻ về tử vi ngày 21/11/2018 cung Bạch Dương. Hôm nay, Bạch Dương nên làm điều gì và không nên làm điều gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau.

Tử vi ngày 21/11/2018 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay cho thấy bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.

Bạch Dương đang gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề và điều đó khiến bạn vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên bạn cũng không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật và nỗ lực hết mình. Xem tử vi 2019 để biết Bạch Dương sẽ có những thay đổi như thế nào?

Không ai vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà thực sự muốn kết thân với bạn. Đó chỉ là những vật ngoài thân. Hãy làm chính mình, đừng biến mình thành một người khác, như vậy bạn bè thực sự sẽ ở bên bạn, cùng bạn những lúc vui buồn, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận.

Ngoài tình yêu, chúng ta còn có những mối quan hệ quan trọng khác và sự gắn kết đó cũng ảnh hưởng đặc biệt tới mối quan hệ của bạn. Những người có quan hệ tốt với mọi người xung quanh thường có trí nhớ tốt hơn những người khác. Vì thế, khi chưa có tình yêu hãy tìm niềm vui cho mình từ những gì đang có.

Bạch Dương đang gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề và điều đó khiến bạn vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên bạn cũng không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật và nỗ lực hết mình.

Đôi lúc bạn hơi thụ động trong công việc một chút. Tuy nhiên đừng bao giờ thụ động trong chuyện tài chính và đừng để bất kì ai khác đưa ra quyết định cho vấn đề tài chính cá nhân của mình. Hãy tập trung hết sức trong công việc và bạn sẽ thu được những kết quả khả quan. Nếu cần hãy tìm đến sự chỉ dẫn và giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hơn mình và hãy cố gắng bắt kịp với tiến độ công việc.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Phương vị may mắn: Hướng Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 77%

Nguồn: https://kimchamcuu.net