Bệnh rối loạn cương dương l việc không thể hoặc không duy trì được trạng thái cương dương , bệnh là  nguyên nhân dẫn đến bệnh các bệnh sinh lý ở nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ. 

Rối loạn cương dương là một hội chứng các bệnh sinh lý của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, các vấn để dương vật không đủ cương hay không cương cứng được, làm suy giảm nội tiết tố và dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

– Căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

– Các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể.

– Rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương, vì trong thành phẩn của rượu bia, thuốc là chứa chất độc hại gây yếu dương vật.

– Tuổi tác cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương. Tuy nhiên, người trẻ tuổi cũng thường xuyên mất bệnh này.

Lối sống không lành mạnh là nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương.

– Sống thụ động, ít vận động. Chơi thể thao quá sức của bản thân.

– Phẫu thuật, lạm dụng steroids tăng cường cơ bắp.

– Sử dụng thuốc chống hói, thuốc chống trầm cảm quá liều.

– Lo âu, suy nghĩ khả năng các tư thế quan hệ tình dục bản thân.

Cùng kimchamcuu.net tìm hiểu một số những thực phẩm điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới:

Hàu

Hàm lượng kẽm dồi dào trong hàu làm cho nâng cao phân phối testosterone, hormone sinh dục nam trong thân thể, vì vậy, điều trị rối loàn cương dương hiệu quả, đồng thời kích thích ham muốn “yêu đương”.

Dưa đỏ

Thực phẩm chữa rối loàn cương dương không thể thiếu dưa hấu. Đông đảo dưa hấu là nước nhưng nó cũng giàu lycopene, chất chống oxy hóa được cho tim mạch, tuyến tiền liệt và da. dưa đỏ cũng cất L-citrulline, dinh dưỡng thực vật, giúp làm cho giãn những huyết mạch ở vùng sinh dục, trong khoảng đấy điều trị những rối loàn cương dương hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho dưa hấu

Cà chua

Cà chua cũng là thực phẩm chữa rối loạn cương dương do rất giàu lycopene, nâng cao lưu thông máu và điều trị đa dạng vấn đề về tình dục như rối loạn chức năng cương dương. Cà chua còn rất khả quan cho sức khỏe tim mạch vì nó giúp ổn định tốc độ bơm và đưa máu đến các phòng ban khác nhau trên thân thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục.

Rau lá xanh

Rau lá xanh là thực phẩm chữa rối loạn cương dương hiệu quả bởi trong rau lá xanh như rau chân vịt, lá bạc hà, cần tây có chứa hàm lượng cao nitrat. Điều này mang thể làm giãn các huyết mạch và nâng cao lưu lượng máu đến tứ chi và phòng ban sinh dục, giúp nam giới cương cứng thuận tiện hơn.

Chocolate đen

Theo Boldsky, chocolate đen rất giàu chất flavonoid và chất chống oxy hóa, góp phần thúc đẩy lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và giảm áp huyết. Nó cũng giúp cơ thể tạo ra phổ quát oxit nitric, hữu ích cho khả năng cương cứng của nam giới. thành ra, chocolate đen cũng là thực phẩm chữa rối laonj cương dương hiệu quả.

Chuối

Chuối là nguồn sản xuất kali dồi dào giúp kiểm soát lượng natri trong thân thể, giảm áp huyết và cải thiện lưu thông máu. Nó thúc đẩy cung cấp testosterone và cải thiện hoạt động “yêu đương” của nam giới.

 

Yến mạch

Trong yến mạch với đựng hợp chất arginine, giúp thời kỳ phân phối testosterone hoạt động hiệu quả, từ Đó giúp cải thiện lưu thông máu, nâng cao cường thời kì cương cứng cho nam giới.