Đèn đỏ là ngày mà phụ nữ khó chịu nhất trong tháng , không chỉ gặp phải những cơn đau bụng âm ỉ mà những này phụ nữ còn rất dễ  nhạy cảm và cáu gắt . Vậy phụ nữ đến tháng có nên quan hệ tình dục không ?

 Chuyện ấy ngày đèn đỏ làm giảm những cơn đau bụng kinh

Chuyện ấy” còn được biết đến như liều thuốc giảm đau bụng kinh thần kỳ. Khi đau bụng kinh, thay vì lạm dụng các loại thuốc giảm đau, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể thử quan hệ tình dục. Khi đạt đến cực khoái cơ thể bạn sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh lúc này cơ thể tiết ra một hợp chất có tên gọi là Endorphin có khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà không loại thuốc nào có được. Vì thế bạn có thể dùng cách đạt cực khoái  trong ngày đèn đỏ để giảm bớt những cơn đau bụng kinh đáng ghét này nhé .

 

Phụ nữ đến tháng có nên quan hệ tình dục không ?
Phụ nữ đến tháng có nên quan hệ tình dục không ?

Tuy nhiên quan hệ ngày đèn đỏ rất dễ  dẫn đến tình trạng viêm nhiễm 

Ngày đèn đỏ khá nhạy cảm ở phụ nữ nên những ngày này tử cũng cũng mở rộng hơn khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập .  Quan hệ ngày đèn đỏ dễ dẫn đến chứng viêm niêm mạc tử cung. Các bác sỹ thường khuyến cáo không nên quan hệ vào những ngày này bởi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Niêm mạc tử cung vào ngày đèn đỏ rất mỏng manh, nếu bạn quan hệ ở những tư thế phá cách hoặc chỉ cần nam giới “động thủ” mạnh sẽ khiến chúng bị rách và tổn thương nghiêm trọng. Lúc này vi khuẩn rất dễ xâm nhập gây nên tình trạng viêm nhiễm niêm mạc tử cung và nặng hơn là ung thư tử cung.

Nếu bạn thật sự muốn quan hệ tình dục vào này đèn đỏ thì nên cân nhắc hậu quả trước khi làm nhé  và bổ sung những kiến thức giới tính để cả 2 thấu hiểu nhau hơn .  Cần hạn chế những ngày này ra để bảo vệ bạn đời của bạn nhé !