Chắc hẳn có nhiều phụ nữ luôn thắc  mắc tại sao khi làm xong chuyện ấy chàng lại  lăn đùng ra ngủ ngay lập tức . Đây là tín hiệu tốt cho thấy chàng đã đạt được thỏa mãn cực cao cũng như giải quyết được nhu cầu một cách tối đa đấy 

 Yêu xong chàng lăn đùng ra ngủ là tốt cho sức khỏe 

Theo những kiến thức về giới tính cho biết đây là một hiện tượng bình thường ở nam giới .Một điều cần ghi nhớ nữa là bạn thường mất bao lâu để đi đến đích. Hầu hết đàn ông đạt cực khoái trong vòng 3-20 phút sau khi có hưng phấn, trong khi phụ nữ phải mất tới 20-60 phút. Do vậy, cho dù nếu bạn không thể trì hoãn giấc ngủ của anh ấy sau cơn hoan lạc, thì đảm bảo anh ấy làm mình thoả mãn trước rồi mới giải phóng cơn khoái cảm của chàng. Như vậy, bạn vẫn có thể được mãn nguyện trước khi anh ấy ngủ thiếp đi. Điều này chứng tỏ chàng là người có  chất lượng tinh trùng tốt và  tình dục khỏe mạnh .

Yêu xong chàng lăn đùng ra ngủ đừng hỏi tại sao
Yêu xong chàng lăn đùng ra ngủ đừng hỏi tại sao

 Yêu xong chàng lăn đùng ra ngủ đạt cực khoái 

Khi đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy”, cơ thể chúng ta tiết ra một chất hoá học được gọi là hooc-môn oxytocin. Chất này có tác dụng làm xoa dịu hệ thần kinh, làm người ta ngây ngất, dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Chất này cũng tiết ra khi người mẹ cho con bú. Vì vậy, khi đứa con ngậm bầu sữa mẹ, con ngây ngất lim dim, mẹ cũng tràn trề hạnh phúc. Đàn ông cũng chỉ là một “cậu bé lớn tuổi”, khi được thoả mãn yêu đương, cũng khó lòng cưỡng lại cơn buồn ngủ là vậy. Vì thế bạn không nên  trách chàng mỗi lần chàng buồn ngủ nhé . Vì khi làm chuyện đó với bạn chàng đã rất thăng hoa đấy .

Việc các chàng thường lăn đùng ra ngủ thường là chuyện tốt  cho sức khỏe sinh sản cũng như chuyện ấy giữa chàng và bạn  không trở nên  nhàm chán mà còn rất thú vị nữa  đó . Đây cũng là bí quyết giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn đó .