Tổng hợp đầy đủ những mẹo vặt sức khỏe, mẹo vặt sống khỏe, mẹo chữa bệnh… trong cuộc sống.

Học ngay những mẹo vặt hữu ích sau đây để bảo vệ chính mình mà gia đình. Nếu có đi du lịch hay là đi xa ít ngày, đừng quên sử dụng một chiếc cốc hay chiếc nĩa có ngay trong nhà bếp để tăng thêm tính an toàn cho ngôi nhà của bạn nhé. Học ngay những mẹo vặt hữu ích sau đây để bảo vệ chính mình mà gia đình. Nếu có đi du lịch hay là đi xa ít ngày, đừng quên sử dụng một chiếc cốc hay chiếc nĩa có ngay trong nhà bếp để tăng thêm tính an toàn cho ngôi nhà của bạn nhé.

Chăm lo bếp núc, ăn uống thường là do bàn tay những người phụ nữ. Bổ hoa quả đẹp cũng cần có mẹo đấy nhé. Thỉnh thoảng phá cách, chị em hãy thử bổ cam theo kiểu này để mời khách tới chơi nhà nhé!

Đông về, thời tiết trở lạnh, những chiếc áo lông vũ siêu ấm, siêu nhẹ, có thể gấp siêu gọn luôn là sự lựa chọn tối ưu của chị em phụ nữ. Thế nhưng làm sao để có thể làm sạch những chiếc áo tiện dụng nhưng cũng siêu đỏng đảnh này. Hãy tìm hiểu những mẹo vặt sau đây, cùng học hỏi một số cách giặt phù hợp để có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc áo nhé !

Công việc lau chùi bằng các chất tẩy rửa là điều bạn e ngại bởi nó sẽ làm cho da tay của bạn bị ảnh hưởng, chính vì vậy việc tự làm nên các dung dịch tẩy rửa tại nhà bằng những chất liệu lành tính dễ kiếm sẽ khiến cho bạn thêm yêu thích câu việc lau chùi dọn dẹp hơn.

Các mẹo vặt chữa bỏng nắng, trị quầng thâm ở mắt, hôi chân.... bằng cách sử dụng rất đơn giản, đó là chỉ với một túi trà lọc. Đơn giản vậy thôi.

Những mẹo vặt nấu ăn được các bà các mẹ truyền tay nhau vô cùng sáng tạo và đơn giản... đặc biệt không thể bỏ qua khau khử mùi khi nấu ăn.

Mẹo vặt hàng ngày của các bà các mẹ trong công việc nội trợ là cả một nghệ thuật siêu "độc" không phải ai cũng nắm rõ. Đặc biệt là cách nhận biết thịt heo

Mẹo chữa bệnh dân gian là sự đúc kết kinh nghiệm của các thế hệ trước, được truyền miệng lại, nhiều mẹo còn giữ nguyên bàn và có tác dụng vô cùng hiệu quả

Mẹo vặt : Thay vì dùng cách truyền thống bóc từng nhánh tỏi tốn thời gian và công sức, bạn hãy thử áp dụng những cách hay ho dưới đây

Mẹo vặt : Vịt là món mà nhiều người yêu thích nhưng việc nhỏ lông vịt lại khiến bà nộ trợ khá lúng túng, vì không biết làm sao để nhổ được sạch mà lại hết mùi

Xem Thêm